Tiểu Hồ Ly

09:09 11/01/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,322

"Nhà trọ Waikiki 2" tiết lộ dàn diễn viên tham gia phần mới

Mới đây, dự án phim truyền hình hài hước "Nhà trọ Waikiki 2" đài JTBC đã tiết lộ các diễn viên sẽ tham gia trong phim. Cụ thể, sau khi Lee Yi Kyung xác nhận giữ vai trò của mình trong phần một và sẽ trở với mùa thứ hai của Nhà trọ Waikiki. 


Các diễn viên khác như Kim Seon Ho, Moon Ga Young, Ahn So Hee, Shin Hyun Soo và Kim Ye Won cũng đã góp mặt.


Theo đó, phần 2 của Nhà trọ Waikiki sẽ xoay quanh câu chuyện về tình bạn, tình yêu và những giấc mơ. Trong khi mùa đầu tiên có sự xuất hiện các người bạn cùng lớp đại học của Joon Gi (Lee Yi Kyung), thì phần mới sẽ là những người bạn thời cấp 3.

 


Kim Seon Ho đóng vai Cha Woo Shik, người đầu tiên dính vào kế hoạch của Joon Gi. Anh khao khát trở thành ca sĩ. Để bước tới đỉnh cao, Woo Shik đã rơi vào kế hoạch của Joon Gi, anh ấy đầu tư mọi thứ mình có và chuyển đến ở tại Waikiki.

 


Guk Ki Bong, do Shin Hyun Soo thủ vai từng là một cầu thủ bóng chày đầy triển vọng, nhưng hiện tại Guk Ki Bong chỉ có thể tham gia vào các giải đấu nhỏ lẻ. Với khoản đầu tư vào Waikiki, Ki Bong hi vọng mình sẽ chạm tới đỉnh vinh quang.

 


Moon Ga Young hóa thân vào nhân vật Han Soo Yeon. Sau một sự cố đáng tiếc trong ngày cưới, cô ấy đã ở lại Waikiki.
Trong khi đó, cựu thành viên Wonder Girls - Ahn So Hee sẽ đóng vai Kim Jung Eun, bạn cùng lớp của Joon Gi và có xuất hiện nhà hát và một số bộ phim ở trường. Kim Jung Eun làm bất cứ việc gì để cô ấy có thể chấm dứt các cuộc xem mặt.


Kim Ye Won đóng vai Cha Yoo Ri, chị gái của Cha Woo Shik, sống với mơ ước trở thành đầu bếp. Cô ấy đứng đầu trong các bữa ăn của Waikiki.

 


Dự kiến, phần 2 của Nhà trọ Waikiki sẽ được phát sóng trên JTBC sau khi kết thúc của bộ phim The Light in Your Eyes kết thúc.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ