Lãng tử

14:01 11/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

Nữ chính hợp tác cùng Im Siwan và Lee Dong Wook trong phim 'Strangers from Hell'

 

Theo tin từ công ty quản lý HB Entertainment vào chiều ngày 10/05, nữ diễn viên tân binh Kim Ji Eun đã được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Strangers from Hell (Người lạ từ địa ngục) đài OCN.


Dự án được làm dựa trên một webtoon kinh dị nổi tiếng cùng tên,  kể về những sự cố kỳ lạ mà một chàng trai trẻ Yoon Jong Woo (Im Siwan) đã gặp phải khi chuyển từ một vùng quê nông thôn đến Seoul sinh sống trong một phòng trọ tồi tàn giá rẻ. Tại đây chàng thanh niên đã gặp phải rất nhiều điều kì quái xoay quanh những người hàng xóm quái dị của mình.

 


Trong khi đó, Lee Dong Wook nhận được lời mời đóng vai nhân vật sống ở phòng 203, giỏi chiến tranh tâm lý bằng cách tiếp cận người lạ một cách thân thiện và khai thác thông tin nhưng cuối cùng che giấu suy nghĩ bên trong của anh ta.


Còn một điều kỳ quặc nữa đó là người hàng xóm luôn theo dõi anh ta. Ở trong căn hộ của anh người ta đã phát hiện ra một thi thể được giấu trong tủ lạnh.
Ngoài ra, Kim Ji Eun sẽ đóng vai Min Ji Eun, bạn gái của nhân vật nam chính Yoon Jong Woo. Kim Ji Eun được khán giả biết đến sau khi xuất hiện của các bộ phim khác với vai trò hỗ trợ như: Children of Nobody đài MBC, Lovely Horribly đài KBS và tác phẩm điện ảnh The Drug King.


Theo dự kiến, Strangers from Hell ( Người lạ từ địa ngục) sẽ ra mắt khán giả vào nửa cuối năm.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ