Lãng tử

11:15 14/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

Oh Yeon Seo và Ahn Jae Hyun xác nhận tham gia drama hài lãng mạn mới đài MBC "Những người khiếm khuyết"

 

Vào ngày 13 tháng 5, có tin drama Những người khiếm khuyết sẽ do Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo đóng vai chính đã được thêm vào lịch phát sóng của đài MBC vào mỗi tối thứ tư - năm hàng tuần. Đồng thời, nguồn tin còn cho hay, phim sẽ lên sóng vào khoảng tháng 11.

 


Được biết, lúc đầu "Những người khiếm khuyết" được dự kiến lên sóng vào tháng 11 khung giờ tối thứ hai - ba nhưng gần đây đài truyền hình MBC vừa mới có một số thay đổi liên quan đến việc lên lịch cho các drama trong tuần nên đã quyết định thay đổi.
Đồng thời tin từ MBC cũng xác nhận những thông tin nêu trên.
Những người khiếm khuyết là một bộ phim hài lãng mạn kể câu chuyện về một người phụ nữ coi thường những anh chàng lăng nhăng và một người đàn ông bị ám ảnh bởi ngoại hình, sau đó hai người cùng nhau vượt qua định kiến để chống lại những người có khuyết điểm.
Trong phim, Oh Yeon Seo sẽ đảm nhận vai Joo Seo Yeon, huấn luyện viên tại một trường trung học với gu yêu thích là những chàng trai có ngoại hình không ưa nhìn. Ahn Jae Hyun sẽ vào vai Lee Kang Woo, một người đàn ông bị ám ảnh bởi vẻ ngoài của mình sau khi bị bỏ rơi vì xấu xí.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ