Lãng tử

14:30 29/01/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 748

Park Min Young và Kim Jae Wook xác nhận đóng phim lãng mạn “Her Private Life”

Thời gian trước, có thông tin Park Min Young và Kim Jae Wook đang xem xét lời mời tham gia bộ phim hài lãng mạn của đài tvN “Her Private Life”, đến thời điểm hiện tại cả hai diễn viên đã chính thức xác nhận.

 

“Her Private Life” được chuyển thể từ webtoon “Noona Fan Dot Com”, có nội dung kể về một người phụ trách phòng trưng bày tài năng tên Sung Duk Mi (Park Min Young), một fangirl bên dưới vỏ bọc chuyên nghiệp. Trong khi đó, ông chủ Ryan (Kim Jae Wook) trở thành một fanboy cuồng nhiệt của cô.
Sung Duk Mi sống một cuộc sống hai mặt với tư cách là người phụ trách phòng trưng bày và admin fansite của Si An, thành viên nhóm nhạc thần tượng. Cô là một người chuyên nghiệp trong cả hai khía cạnh của cuộc sống, và vì sự cống hiến của fangirl, Duk Mi đã phải chia tay với một số bạn trai.
Ryan là giám đốc mới tại phòng trưng bày nơi Duk Mi làm việc. Từng là một họa sĩ, Ryan là một người nhạy cảm trong thế giới nghệ thuật và hiện đang nhìn thấy sự thành công trong sự nghiệp với vai trò đạo diễn. Ryan đến để tìm hiểu về cuộc sống hai mặt của Duk Mi.
“Her Private Life” sẽ được phát sóng sau khi “Touch Your Heart” kết thúc.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ