Tiểu Hồ Ly

11:17 26/01/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,146

Phim của Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) và Châu Đông Vũ tham dự 'LHP quốc tế Berlin 2019'

Mới đây, nhà sản xuất của phim điện ảnh Better Days (Em của niên thiếu) đã phát hành những bức ảnh mới của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ trong tạo hình nhân vật Bắc Dã và Trần Niệm. Được biết, phim đạo diễn trẻ Tăng Quốc Cường chỉ đạo sản xuất, và được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Thời niên thiếu tươi đẹp ấy của nhà văn Cửu Nguyệt Hi.

 

 

Nội dung phim kể về mối tình đẹp nhưng đầy rẫy đau khổ, tủi nhục giữa nữ sinh trung học Trần Niệm, một cô gái hiền lành, học giỏi và Bắc Dã, một tên đầu gấu, lừa đảo thông minh trên đường phố. Trần Niệm không chỉ là liên quan đến các vấn nạn bạo lực học đường mà cô còn từng bị cưỡng hiếp. Trong khi, Bắc Dã là cậu nam sinh cá biệt, bố là tội phạm, mẹ làm gái kiếm sống.

 

 


Vào một ngày nọ, Trần Niệm nhìn thấy Bắc Dã bị đánh hội đồng, và cô nhanh chóng gọi cảnh sát cũng vì thế mà bị liên lụy . Cặp đôi đã gặp gỡ, quen biết nhau từ đó và bắt đầu nảy sinh tình cảm. Bộ phim mang yếu tố ngôn tình nhưng thực chất nó châm biếm, lên án xã hội bất công, con người trở nên vô cảm khiến cho nạn nhân mất niềm tin vào pháp luật và công lý.
Được biết, Better Days sẽ được ra mắt trên thế giới tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 69 tại nước Đức diễn ra từ ngày 07/02 đến ngày 17/02/2019.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ