Tiểu Hồ Ly

15:25 08/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Phim kinh điển "Cổn cổn hồng trần" được phục chế, Lâm Thanh Hà xuất hiện tại buổi chiếu ra mắt

 

Vào ngày 5/3 tại Đài Bắc, bộ phim Cổn cổn hồng trần đã được phục chế và có buổi chiếu ra mắt nhằm tri ân 30 năm ra đời.

 

 

 

Bộ phim Cổn cổn hồng trần do Lâm Thanh Hà và Tần Hán đóng vai chính. Trong buổi ra mắt phim có mặt của Lâm Thanh Hà, Chân Trân, nhà điều hành sản xuất Thi Nam Sinh, nhạc sĩ La Đại Hựu.

 

 


 

Sự xuất hiện của Lâm Thanh Hà trong buổi ra mắt phim đã trở thành tâm điểm của khán giả và giới truyền thông, đây cũng là lần trở lại Đài Loan sau 5 năm vắng bóng trước công chúng của Lâm Thanh Hà.
Ngoài ra, Lâm Thanh Hà còn kể về nhà biên kịch quá cố Tam Mao, ban đầu bà định đóng vai bạn thân của Lâm Thanh Hà trong phim, nhưng trong quá trình sáng tác kịch bản, bà bị té làm đứt dây chằng, vì thế tập trung cho công việc sáng tác kịch bản nhiều hơn.
Có lần, nhà biên kịch Tam Mao mời Lâm Thanh Hà đến nhà bà, từng chữ từng câu đọc cho Lâm Thanh Hà nghe, vì thế mà cô nắm kịch bản một cách nhuần nhuyễn.

 


Được biết, vào năm 1990, tại Liên hoan phim Kim Mã Đài Loan lần thứ 27, bộ phim Cổn cổn hồng trần đã giành được 8 giải thưởng: Phim truyện hay nhất, Đạo diễn xuất sắc, Nữ diễn viên xuất sắc, Nữ diễn viên phụ xuất sắc, Quay phim xuất sắc, Nhạc phim xuất sắc…

Bình Luận


Tin mới chia sẽ