Lương Nguyệt

11:36 07/11/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 181

Phim truyền hình đầu tiên Chương Tử Di tham gia “Đế hoàng nghiệp” tung trailer mới nhất

(Phim - Nhạc)

"Đế hoàng nghiệp" là phim truyền hình cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết Đế vương nghiệp của nhà văn Mị Ngữ Giả. Phim có sự tham gia của các diễn viên Chương Tử Di, Chu Nhất Vi, Dương Hữu Ninh, Vu Hòa Vỹ…

 

 

"Đế hoàng nghiệp" kể về nữ chính Vương Huyên và nam chính Tiêu Kỳ trong thời thế loạn lạc, phân tranh triều chính đã cùng nhau nắm tay sáng lập ra kỷ nguyên mới. Điều đáng nói, đây cũng chính là phim đầu tiên Chương Tử Di tham gia dòng phim truyền hình.

 

 

 

 


Nữ diễn viên Chương Tử Di sinh năm 1979, hơn 20 năm đóng qua nhiều phim cô luôn là nữ chính trong các phim nổi tiếng.

 


Từ diễn xuất trong phim "Phụ thân, mẫu thân của tôi" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, Chương Tử Di đã xuất sắc giành được giải thưởng Gấu bạc tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 50, giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 23. Sau đó, cô còn nhận được một loạt các vai diễn đặc sắc khác trong nhiều bộ phim khác nhau bộ phim như: Ngọa Hổ Tàng Long, 2046, Nghệ kỹ hồi ức lục, Nhất đại tông sư….

 


Trước nay trong giới nghệ sĩ, diễn vai gì đều sẽ có sự phân chia cao thấp (chủ yếu là dựa vào khả năng diễn xuất ở các độ khó khác nhau). Luôn luôn có sự mặc định trong giới là Hý kịch luôn hơn hẳn Phim điện ảnh, Phim điện ảnh địa vị cao hơn nhiều so với Phim truyền hình. Khi mới bước chân vào con đường diễn xuất, Trương Nghệ Mưu từng nói với Chương Tử Di: “Không nên tham gia phim truyền hình, như vậy sẽ làm hạ thấp giá trị của bản thân“. Bởi thế, sau này Chương Tử Di luôn tuân theo nguyên tắc này, chỉ đi theo phim điện ảnh.
Được biết, mới đây trailer của phim "Đế hoàng nghiệp" đã được công bố trong bảng chiêu thương của Đài truyền hình Triết Giang, Trung Quốc, công bố dàn diễn viên chính thức. 

 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ