Tiểu Hồ Ly

16:40 05/12/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,146

"Phượng Lệ Cửu Thiên" hé lộ dàn sao trẻ triển vọng Trần Triết Viễn, Lý Mặc Chi, Yến Tử Đông

(Phim - Nhạc) "Phượng Lệ Cửu Thiên" là bộ phim cổ trang, huyền huyễn vừa khai máy ngày 23 tháng 10 năm 2018, đạo diễn Lưu Hải Ba, Thẩm Dương. Trong đó, dàn diễn viên chính: Trần Triết Viễn, Lý Mặc Chi. Phim dự kiến sẽ được lên sóng vào năm 2019.

 

 

Dạ Quân Thanh (Trần Triết Viễn) là chiến thần mạnh mẽ, tài giỏi của Đại Sở, là Túc thân vương. Trước đây, vì yêu Diêu Mạc Tâm mà chủ động từ bỏ hoàng vị.

 


Diêu Mạc Uyển (Lý Mặc Chi) là tam tiểu thư Diêu phủ, là cơ thể trùng sinh của Diêu Mạc Tâm, luôn dành một tình yêu sâu đậm cho Dạ Quân Thanh. Lý Mặc Chi cũng là một nữ diễn viên trẻ, từng diễn vai Từ Vĩnh Tâm trong bộ phim thanh xuân vườn trường Em là thanh xuân của anh.

 

 

 


Hàn Cẩm Y (Yến Tử Đông) là hoàng kim thành chủ, là phi tặc đệ nhất thiên hạ, là người giàu có vô song. 
Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Trương Tuyền vai Diêu Tố Loan, Trương Tuấn Vũ vai Dạ Hồng Dịch- là hoàng đế đại Sở, tứ ca của Dạ Quân Thanh, Trình Nghiễn Thu vai Diêu Mạc Tâm, Trương Thần Quang vai Đậu Sĩ Minh, Hứa Dung Trân vai Đậu Hương Lan, Dương Tân Ô vai Diêu Chấn Đình, Trương Tốn Diễm vai Mạc Ly,… và các diễn viên khác.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ