Lãng tử

10:11 12/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

Rowoon (SF9) và Kim Hye Yoon cân nhắc tham gia phim chuyển thể từ webtoon "July Found By Chance"

Vào ngày 10/5, có tin Rowoon (SF9) đã nhận được lời mời tham gia trong bộ phim sắp tới của đài MBC mang tên July Found By Chance. Theo đó, công ty quản lý của Rowoon là FNC Entertainment cho biết: “Rowoon đang tích cực xem xét lời đề nghị đóng vai nam chính trong July Found By Chance nhưng vẫn chưa quyết định tham gia.”

 


 

Được biết, July Found By Chance là bộ phim được sản xuất dựa trên một webtoon lãng mạn học đường cùng tên, nội dung kể về câu chuyện của Yoon Dan Oh, một cô gái nhận ra rằng mình là một nhân vật phụ trong webtoon và đi ngược lại câu chuyện để chinh phục được trái tim của chàng trai mà cô yêu.

 


Trước đó,  Kim Hye Yoon đã nhận được lời mời vào vai nữ chính Yoon Dan Oh và hiện tại cũng đang tích cực xem xét. 

 


Yoon Dan Oh là người con duy nhất trong một gia đình giàu có nhưng được sinh ra với một trái tim yếu đuối và phải sống thận trọng cả đời. Dan Oh yêu một chàng trai cũng là một nhân vật phụ trong câu chuyện.

 


Được biết, Rowoon được khán giả biết đến qua các bộ phim School 2017, About Time và Where Stars Land. Nếu tham gia dự án mới này thì đây sẽ là vai chính đầu tiên của nam diễn viên nếu nhận lời tham gia.
July Found By Chance sẽ được chỉ đạo bởi Kim Sang Hyup, người từng nổi tiếng nhờ đạo diễn cho các phim như Khi nhà vua yêu (2017) và Glamorous Temptation (2015). Phim dự kiến sẽ phát sóng vào cuối năm trên sóng đài MBC.

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ