Lãng tử

15:10 17/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,401

Tìm hiểu về cặp đôi phụ Hách Ngũ Nhất (Mã Lật) và Triệu Quan Triều (Triệu Chí Vỹ) trong ‘Anh chỉ thích em’

 

Drama "Anh chỉ thích em" từ khi lên sóng đã được công chúng đón nhận nhiệt tình. Ngoài cặp đôi chính Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc do Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm thủ vai thì cặp đôi phụ Triệu Quan Triều và Hách Ngũ Nhất cũng khiến fan vô cùng thích thú.

 

Đặc biệt, nữ phụ đóng Hách Ngũ Nhất - Mã Lật được nhiều người hâm mộ khen ngợi nhờ nhan sắc xinh đẹp và nét tinh nghịch, bá đạo.

 


Mã Lật sinh ngày 24/1/1996, hiện đang sinh sống và làm việc tại Phúc Kiến, Trung Quốc. Cô cao 1m68 và nặng 46kg. Cô chủ yếu làm người mẫu ảnh.

 


Được biết, Hách Ngũ Nhất trong "Anh chỉ thích em" là vai diễn đầu tiên của Mã Lật.

\

 

 

Trong khi đó, Triệu Chí Vỹ sinh năm 1994 tại Cam Túc,  sở hữu gương mặt khá điển trai, cộng thêm chiều cao nổi trội 1m88.


Trong phim, Triệu Chí Vỹ đã thể hiện được tính cách lém lỉnh của Triệu Quan Triều, bề ngoài trông có vẻ đào hoa cợt nhả hay trêu ghẹo em gái Triệu Kiều Nhất, nhưng thực ra luôn âm thầm giúp đỡ em, bí mật mang đến cho em gái những điều tuyệt vời nhất. Cũng bởi thế, vai diễn Triệu Quan Triều khiến nam diễn viên được nhiều fan ưu ái gọi "anh trai quốc dân".

 


 

 

Được biết, Triệu Chí Vỹ tốt nghiệp Học viện Hí Kịch Thượng Hải và hiện giờ đang làm ca sĩ, diễn viên. Năm 2016, Triệu Chí Vỹ chính thức tiến vào giới giải trí với bộ phim "Chung Cực Nhất Ban 4". Ngoài ra, anh còn tham gia nhiều tác phẩm như: "Thích Khách Liệt Truyện", "50 mét trong xanh", "Quán trọ tình yêu", "Tôi và em chỉ cách nhau một thế giới",...

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ