Tiểu Hồ Ly

14:51 12/04/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Trailer đầu tiên của Weathering with You - phim mới của đạo diễn ‘Your Name’

"Weathering with You" kể về Hodaka 16 tuổi - chạy trốn khỏi nhà ở một hòn đảo xa xôi hẻo lánh đến Tokyo và xoay sở có được một chân viết lách ở một tạp chí chuyên về những sự huyền bí. Những ngày mưa liên tiếp, giữa thành phố đông đúc, Hokada đã gặp một cô gái đặc biệt mang tên Hina. Cô có khả năng chặn đứng cơn mưa và xua tan mây đen. 

 

 

Theo đó, bối cảnh Tokyo hiện lên rõ nét qua những địa danh nổi tiếng ngoài đời thực như Tháp Mori và Cầu Rainbow, phủ trong một màu bàng bạc ảm đạm. Màu sắc này làm bật lên những gam màu tươi rói của ánh sáng, cỏ cây và những bông hoa dại. Đồng thời, với motif chính nói về mưa đã được Shinkai khắc họa tinh tế ở nhiều sắc thái và tốc độ khác nhau. 

 


Giọng dẫn truyện của Hodaka (Kotaro Daigo lồng tiếng) xuất hiện trong nửa đầu trailer với câu nói “Đây là câu chuyện về một bí mật của thế giới mà chỉ có cô ấy và tôi biết”. Nửa sau, Hina (Nana Mori) bổ sung “Ngày đó, chúng tôi đã thay đổi hình dạng của thế giới”. Trailer kết thúc với hai câu trong bài hát chủ đề: “Còn điều gì nữa tình yêu có thể làm không? Còn điều gì nữa tôi có thể làm không?”. Đây là ca khúc do nhóm nhạc RADWIMPS thể hiện, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo của họ với Makoto Shinkai kể từ sau Your Name.

 

 


Ngoài ra, có thể nhận thấy, Weathering With You cũng tiết lộ những chi tiết cho thấy văn hóa tâm linh của Nhật Bản.
Theo dự kiến, "Weathering With You" sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 19/7.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ