Tiểu Hồ Ly

10:15 28/01/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,146

Triệu Lộ Tư, Vương Dĩ Luân sánh đôi trong phim mới "Lắng nghe điều cảm động nhất"

 

"Lắng nghe điều cảm động nhất" là bộ phim được ra mắt vào 28/1/2019. Phim có sự tham gia diễn xuất của cặp đôi Triệu Lộ Tư và Vương Dĩ Luân.

 


Trong đó, Triệu Lộ Tư là sao trẻ được yêu mến qua vai nữ chính Lạc Phi Phi trong web drama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta. Triệu Lộ Tư còn lọt top những mỹ nhân được kỳ vọng là Tiểu hoa đán trong tương lai .

 


Một số vai diễn ấn tượng của Triệu Lộ Tư phải kể đến: Mã Ngọc Minh phim Tây Du Chi Tịch Đàn Sứ Giả, Liễu Y Y phim Manh Thê Thực Thần, Mã Tuyết Vân trong Phượng Tù Hoàng…
Trong khi đó,  Vương Dĩ Luân là thành viên của nhóm nhạc Đài Loan SpeXial. Sau đó, Vương Dĩ Luân dần dần lấn sân sang mảng diễn xuất. Những vai diễn của Vương Dĩ Luân được khán giả yêu thích, khen ngợi nhiều.

 


Vương Dĩ Luân sở hữu một chiều cao khá ấn tượng cùng ngoại hình điển trai, khuôn mặt đáng yêu. Những bộ phim của Vương Dĩ Luân để lại ấn tượng như: Học viện tiên hiệp, khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em…

 


Lắng Nghe Điều Cảm Động Nhất là bộ phim thanh xuân về đề tài đô thị hiện đại của đạo diễn Từ Hách Sằn do Triệu Lộ Tư đảm nhận vai nữ chính Bối Nhĩ Đóa và Vương Dĩ Luân đảm nhận vai nam chính Diệp Trừ Vy trong phim.
Bộ phim là câu chuyện cảm động của cô gái Bối Nhĩ Đóa sinh ra trong một gia đình bình thường, yêu thích lồng tiếng, luôn luôn ôm ấp giấc mơ được đi du học Nhật Bản nhưng mẹ cô lại hy vọng cô lấy một người giàu có. Để xoay sở phí du học, cũng vì giúp đỡ Đường, Bối Nhĩ Đóa đành gia nhập Chương trình thực tế dành cho các cặp đôi, sau đó gặp được một nhà nghệ sĩ violin cấp thế giới nổi tiếng toàn cầu Diệp Trừ Vy.
 Vì chương trình thực sự gặp phải vấn đề, Bối Nhĩ Đóa và Diệp Trừ Vy bắt đầu cuộc sống sống chung, một đôi oan gia cho đến duyên phận kỳ diệu lãng mạn.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ