Lãng tử

14:13 16/04/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 939

Trịnh Sảng hợp tác cùng Hầu Minh Hạo trong dự án "Tân thiện nữ u hồn"

 


Thiện nữ u hồn là bộ phim truyền hình cải biên từ tác phẩm Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh với nhân vật Nhiếp Tiểu Tình. Mới đây, trên weibo xuất hiện tin Thiện nữ u hồn đang trong quá trình chuẩn bị sẽ được khởi quay.

 

 


Nam nữ chính được định là Trịnh Sảng và Hầu Minh Hạo do truyền thông Thế Kỷ Bắc Kinh xuất phẩm. Trịnh Sảng không còn là cái tên khá xa lạ với khán giả Hoa ngữ hiện nay.
Được biết, vừa mới đây bộ phim "Thanh xuân đấu" do Trịnh Sảng đóng chính cũng mới kết thúc. Cùng với đó, Tuyệt mật giả do cô đóng chính cùng với Đồng Đại Vi cũng vừa mới tung trailer dài 3 phút lại xuất hiện tin cô sẽ đảm nhận vai chính lần này nhận được nhiều sự mong đợi từ người hâm mộ.

 

 


Trong khi đó, Hầu Minh Hạo là ca sĩ, diễn viên sinh năm 1997, bước chân vào ngành giải trí từ năm 2014 với thân phận là thành viên nhóm nhạc. Bên cạnh đó, tham gia vào một số phim truyền hình điện ảnh khác nhau như Hàn Võ Ký, Trấn hồn nhai… Và năm vừa qua, bộ phim "Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân" cũng được rất nhiều quan tâm.

 


Theo dự kiến, Thiện nữ u hồn tạm định gồm 50 tập và có kế hoạch  bấm máy trong thời gian tới!

Bình Luận


Tin mới chia sẽ