Tiểu Hồ Ly

10:09 31/01/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,146

'Tru Tiên' bản điện ảnh công bố poster nhân vật: Lý Thấm - Mạnh Mỹ Kỳ, ai mới là nữ chính gây xôn xao dư luận!


Mới đây, đoàn làm phim Tru Tiên đã chính thức công bố danh sách và poster dàn diễn viên chính trong phim, cùng với đó phim cũng công bố lịch phát sóng vào dịp hè năm nay.
Theo đó, vai diễn Trương Tiểu Phàm do Tiêu Chiến đảm nhận. Tiêu Chiến từng diễn vai Đường Mặc Nhiễm trong Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta,.

 


Điều đáng nói, nữ diễn viên Lý Thấm vào vai Lục Tuyết Kỳ, còn vai Bích Dao do Mạnh Mỹ Kỳ đảm nhận.

 


Được biết, trong nguyên tác, phần truyện về Bích Dao và Lục Tuyết Kỳ đều rất nhiều, Bích Dao vì cứu Trương Tiểu Phàm mà chết, còn Trương Tiểu Phàm vì muốn Bích Dao hồi sinh nên mới có câu chuyện sau này. Theo đó, ở phần sau Trương Tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ lại có quan hệ tình cảm khá rắc rối do đó có ý kiến cho rằng Lục Tuyết Kỳ mới là nữ chính thực sự?

 


Dù vậy, nhiều fan vẫn phân tranh về chuyện nữ chính - nữ phụ, nếu Lý Thấm đóng Lục Tuyết Kỳ, khác nào làm phụ cho Mạnh Mỹ Kỳ. Trong khi, Lý Thấm ít nhiều cũng là diễn viên có nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

 


Thế nhưng, trong phần giới thiệu tên diễn viên do đoàn làm phim công bố, tên của Lý Thấm lại xếp ở vị trí nữ chính, đứng trước tên của Mạnh Mỹ Kỳ khiến vẫn đề này càng trở nên phức tạp.

 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ