Tiểu Hồ Ly

14:19 25/01/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,146

Trương Siêu: nhờ "Ký ức độc quyền" trở nên nổi tiếng: món quà tuyệt vời khi bước vào tuổi 30

 

"Ký ức độc quyền" là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộc Phù Sinh. Vào ngày 23/1/2019 tại Bắc Kinh, bộ phim đã tổ chức cuộc họp fan hâm mộ. Theo đó, sự kiện có sự góp mặt của đạo diễn Lưu Sướng, cùng các diễn viên Trương Siêu, Lý Đình Đình, Trần Bác Hào, Phương Văn Cường... 

 


Tại sự kiện, Trương Siêu và Lý Đình Đình không những không chỉ nói về cốt truyện phim mà còn cùng nhau hát, quảng bá ca khúc nhạc phim "Cô ấy cô đơn". 
Nam diễn viên Trương Siêu người diễn vai Mộ Thừa Hòa, thể hiện kỹ năng chơi guitar, đệm đàn cho Lý Đình Đình, biểu diễn ca khúc.
Vốn dĩ đây là bộ phim khó quên đối với Trương Siêu gắn liền nhiều trải nghiệm. Đối với anh, "Ký ức độc quyền" giống như món quà tuyệt vời khi anh bước sang tuổi ba mưới, anh cảm thấy vui mừng vì những gì mình đã thực hiện và những kính nghiệm đã tích lũy, cũng như sự yêu mến của khán giả đối với vai diễn của mình. 

 


Đạo diễn Lưu Sướng cũng tiết lộ, trong tương lai sẽ có ba tập ngoại truyện, mỗi tập không dưới 90 phút, kể về ba  câu chuyện hoàn chỉnh 'bao gồm những quan tâm của mọi người, chuyện về tình cảm của Tiết Đồng. 24 tập kết thúc khiến mọi người có chút hụt hẫng, theo dõi tiếp phần cuối của tập 24, trong đó sẽ có quá trình hợp lý, hy vọng mọi người có thể kiên nhẫn chờ đợi"

Bình Luận


Tin mới chia sẽ