Lãng tử

15:15 15/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

'Từng thiếu niên': Đặng Luân sẽ đóng cùng hai mỹ nhân của Gia Hành là Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba

 

Mới đây, thông tin về khả năng Đặng Luân đóng với Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim "Từng niên thiếu" đã gây xôn xao mạng xã hội Weibo.

 


Tác phẩm "Từng niên thiếu" sẽ lấy đề tài thanh xuân vườn trường làm chủ đề chính. Đặng Luân sẽ đảm nhận vai chính kết đôi cùng với Dương Mịch, nữ diễn viên Nhiệt Ba sẽ là nữ thứ của bộ phim.

Lần đầu tiên, Đặng Luân có duyên hợp tác cùng lúc với hai nữ diễn viên nổi tiếng nhất của Gia Hành Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba. Trước đó, Đặng Luân và Nhiệt Ba từng là cặp đôi màn ảnh trong bộ phim Nghìn lẻ một đêm.

 


Tác phẩm "Từng niên thiếu" của Cửu Dạ Hồi thông thường kể những câu chuyện về chủ đề hồi tưởng lại thanh xuân, cô thích kể về quá khứ, bàn về tương lai. Dưới áp lực công việc trong xã hội hiện nay, rất nhiều người mong muốn quay trở lại thời thanh xuân của mình. 

 


Dương Mịch luôn mong muốn được đóng vai cô gái Bắc Kinh, cô đóng vai nữ chính Tạ Kiều, sinh năm 80, độc mồm nhưng tâm địa lương thiện. Nam chính Tần Xuyên (Đặng Luân) là thanh mai trúc mã của Tạ Kiều. Tần Xuyên luôn yêu thầm Tạ Kiều nhưng Tạ Kiều lại yêu thầm một người con trai khác.

Sau đó người cô thích đến với một người bạn cùng phòng, Tạ Kiều vô cùng đau khổ đến mất đi mục tiêu sống của mình. Tần Xuyên vì Tạ Kiều trở về nước, vốn muốn tỏ tình với cô nhưng vì nhầm lẫn mà quen một cô bạn khác của Tạ Kiều. 
Phim "Từng niên thiếu" dự tính sẽ khai máy vào tháng 10.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ