Lãng tử

09:41 15/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,401

'Vinh quang bình phàm' của Triệu Hựu Đình, Bạch Kính Đình tung poster mới

 

Phim "Vinh quang bình phàm" được làm lại từ bộ phim Misaeng đình đám một thời của Hàn Quốc, trong đó khắc họa cuộc sống thường ngày và công việc của những nhân viên bình thường. Phim do đạo diện của phim Vô chứng chi tội chỉ đạo sản xuất.


Nội dung phim kể về giám đốc công ty Kim Phong là Ngô Khác Chi (Triệu Hựu Đình đóng) vạn năm không thể được lên chức do không có mối quan hệ tốt với boss. Mối quan hệ giữa anh và chủ tịch Triệu Trọng Huy dần hình thành vết rạn nứt nên chưa nhận được sự trọng dụng từ cấp trên.
Công ty bỗng đưa Tôn Dịch Thu (Bạch Kính Đình đóng), một thực tập sinh chưa có kinh nghiệm vào bộ phận của Ngô Khác Chi. Ngô Khác Chi hết sức phản đối và không chịu chấp nhận. Vào thời khắc quan trọng, Tôn Dịch Thu đã giữ được khách hàng lớn, và đã có được thời gian thử việc quý báu.
Trong quá trình làm việc, Ngô Khác Chi nhận thấy được năng lực của Tôn Dịch Thu, anh đã đích thân chỉ dạy, hướng dẫn cho cậu, Tôn Dịch Thu có sự tiến bộ nhanh chóng. Sau khi trải qua hàng loạt các sự việc, họ đã hình thành cách nghĩ mới đối với con đường sự nghiệp của mình và đưa ra những lựa chọn mới mẻ.
Được biết, hiện phim đang được ghi hình tại Thượng Hải.

 

 

 

 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ