Tiểu Hồ Ly

11:21 12/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Vu Mông Lung và Trần Ngọc Kỳ kết đôi trong phim mới "Lưỡng Thế Hoan"

 

Sau nhiều năm trong làng giải trí, năm 2019 được xem là thành công của mỹ nam Vu Mông Lung khi anh "thoát kiếp nam phụ" liên tục nhận vai chính trong hàng loạt dự án như Tân Bạch nương tử truyền kỳ, Thanh xuân không trở lại, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch... Đặc biệt, trong phim Lưỡng Thế Hoan, Vu Mông Lung sẽ đóng cặp cùng "Triệu Mẫn" Trần Ngọc Kỳ.

 

 


Được biết, Lưỡng Thế Hoan kể về Hậu Lương, đầu năm Càn Hóa, con gái của cố tướng quân là Nguyên Thanh Ly bị bắt cóc, được cứu trở về thì hôn mê mấy ngày sau mới tỉnh lại. Sau khi tỉnh dậy lại mất trí nhớ, tính tình đại biến, vì trốn hôn ước đã được định trước mà Nguyên Thanh Ly nữ cải nam trang, tới huyện Thấm Hà làm bộ khoái.

 


Vu Mông Lung đảm nhận vai Cảnh Từ là con trai nuôi của Triệu Vương, trên đường đưa thanh mai trúc mã Phong Miên Vãn đi hòa thân thì bị mưu hại, may mắn được ám vệ của Lương Vương cứu thoát, sau đó quyết định lấy thân phận Đoan hầu nước Lương trở về. Mấy ngày sau, Cảnh Từ phát hiện ra manh mối, cải trang tới huyện Thấm Hà làm huyện úy.

 


Cảnh Từ cùng Nguyên Thanh Ly (Trần Ngọc Kỳ) phá lớp lớp sương mù, xóa sạch tệ nạn kéo dài ở huyện Thấm Hà, tìm ra chân tướng. Nguyên Thanh Ly cũng phát hiện ra, trước khi hôn mê bản thân đã bị “đánh tráo”, hiện tại cô là tỷ tỷ song sinh của Nguyên Thanh Ly - Phong Miên Vãn. Sự việc bại lộ, Dĩnh Vương tự xưng đế.

 


Cũng vì chính nghĩa mà Cảnh Từ dùng những năm tháng cuối cùng cuộc đời để bên cạnh Phong Miên Vãn, đồng thời trợ giúp hoàng tử đăng cơ. Sau đó, Cảnh Từ cùng Phong Miên Vãn dắt tay nhau quy ẩn, trải qua những tháng năm yên bình.

 

 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ