Thiên Di

10:00 16/01/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,503

Vượt qua giai đoạn khủng hoảng, “Hoa du ký” liên tục thiết lập kỷ lục rating mới

[Phim - Nhạc] Tuy khởi đầu gặp không ít trục trặc và rắc rối nhưng kể từ khi bắt đầu phát trở lại thì bộ phim Hoa du ký đã liên tục tạo nên những kỷ lục rating mới qua từng tập và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt hay dừng lại.

Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của “con rể quốc dân” Lee Seung Gi đã có sự khởi đầu ấn tượng với rating 2049 (khán giả trong độ tuổi từ 20 - 49 tuổi) của phim đạt 4,425%, thậm chí còn phá một kỉ lục của 2 “bom tấn” khác cũng thuộc đài tvN là Reply 1988 Goblin. Sau sự khởi đầu ấn tượng này, bộ phim liên tục vướng phải những lùm xùm đáng tiếc như dừng phát sóng vì lỗi kỹ thuật, bị điều tra hiện trường vì nhân viên gặp tai nạn,…

Và rồi, sau mọi rắc rối, có vẻ như Hoa du ký đã lấy lại phong độ và tiếp tục chinh phục khán giả với nội dung lôi cuốn và dàn diễn viên nổi tiếng diễn xuất chắc tay. Ở tập mới nhất là tập 6, rating của phim đạt 6.942% toàn quốc và 7.749% tính riêng cho khu vực Seoul. Có thể nói Hoa du ký là phim truyền hình hot nhất hiện nay, rating 7% trên đài cáp tvN tương đương với rating 15% trên đài truyền hình mặt đất.

Với kết quả trên, đương nhiên Hoa du ký cũng dẫn đầu rating các chương trình chiếu cùng giờ trên tất cả các kênh.

Được cải biên từ tác phẩm Tây du ký kinh điển của Trung Quốc, Hoa du ký lấy bối cảnh thời hiện đại, nơi những yêu quái nghìn năm tuổi sống chung với con người và che giấu thân phận thật của mình. Ngưu Ma Vương là ông chủ của một công ty giải trí, Trư Bát Giới là một idol tóc trắng dáng cao người gầy, Sa Ngộ Tĩnh là chủ tịch tập đoàn nhưng lại gọi một kẻ kém tuổi là “đại ca”. Và Tôn Ngộ Không vẫn là Tề Thiên Đại Thánh bị giam cầm nhưng được một cô bé giải thoát khỏi “Ngũ Hành Sơn”. Mà cô bé ấy lại chính Đường Tăng, người sau này sẽ dính vào mối tình tay ba giữa Tôn Ngộ Không và Ngưu Ma Vương,…

Việc mạnh tay thay đổi nguyên tác có thể nói là một ý tưởng vô cùng táo bạo của chị em biên kịch nhà họ Hong. Và Hoa du ký đã thành công thành công gây ấn tượng cho khán giả nhờ kịch bản lạ lẫm, dàn diễn viên chất lượng. Sau những gì đã thể hiện trong những tập đầu tiên, rating Hoa du ký được dự đoán sẽ còn tăng trong thời gian tới. Phim hiện đang phát sóng tối thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên đài cáp tvN.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ