Tiểu Hồ Ly

15:07 15/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Warner Bros đã ấn định ngày ra mắt cho 2 tựa phim đình đám "Tom and Jerry" và "Sesame Street"

Theo tin gần đây, hãng Warner Bros đã ấn định ngày ra mắt cho hai bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất của khán giả, bao gồm Tom và Jerry cùng Sesame Street.

 


Được biết, trải nghiệm lần này sẽ vô cùng mới mẻ, khi Sesame Street được tái hiện trong một vở nhạc kịch, trong khi Tom and Jerry sẽ là live-action kết hợp hoạt hình (animation hybrid).
Sesame Street là bộ phim yêu thích cho không chỉ trẻ em mà cả người lớn. Lần đầu được phát sóng trên kênh PBS vào năm 1969, bộ phim với những hình ảnh vui nhộn cùng những con rối đã cho người xem cái nhìn hoàn toàn mới về khía cạnh giải trí - giáo dục. 

 

 


Trước đó, từ những phim ngắn, Tom và Jerry đã dần chen chân vào khung giờ sáng thứ 7 vào năm 1965. 
Theo tờ The Wrap,  Sesame Street dự kiến sẽ ra mắt ​​vào ngày 15/1 năm 2021 và đến tận 16/4 những trận chiến long trời lở đất của Tom và Jerry mới được công chiếu.

 


Hiện tại nhiều chi tiết liên quan đến bộ phim được tiết lộ, bao gồm tựa phim, dàn diễn viên chính và cả diễn viên lồng tiếng. Theo nguồn tin cho biết, hãng Warner Bros. đang đưa Zoey Deutch và Olivia Cooke vào tầm ngắm cho vai chính trong Tom và Jerry.

 


Trong những năm qua, nhiều phim hoạt hình đều đã và đang được đưa vào danh sách những phim được chuyển thể, bao gồm Aladdin, Mattel’s Hot Wheels của Disney, hay Sonic the Hedgehog của Paramount. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ