Đỗ Quyên

16:15 11/01/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 209

Xa Thi Mạn, Huỳnh Hiểu Minh hợp tác trong phim mới "Bên tóc mai không phải hải đường hồng"

Mới đây, đoàn làm phim "Bên tóc mai không phải Hải Đường hồng" đã bất ngờ tung ra hình ảnh của vai nữ chính, không ai khác chính là Xa Thi Mạn.

 

Theo đó, cặp đôi chính của phim sẽ là hai tên tuổi Huỳnh Hiểu Minh và Xa Thi Mạn.

 


"Bên tóc mai không phải hải đường hồng" được thực hiện bởi nhà sản xuất Vu Chính, được cải biên từ tiểu thuyết online cùng tên của nhà văn Thủy Như Thiên Nhi, câu chuyện phim lấy bối cảnh Bắc Bình thập niên 1930 - 1940, xoay quanh truyền thống văn hóa Kinh kịch vào thời kháng chiến chống Nhật.

 


 

Trong phim, Xa Thi Mạn đóng vai vợ của Huỳnh Hiểu Minh, thật ra trong tiểu thuyết nguyên tác vốn không có nhân vật nữ chính, Vu Chính đã có cuộc “cải cách” táo bạo và cho ra đời tuyến vai nữ chính.

 


Huỳnh Hiểu Minh đóng vai Trình Phụng Đài, một doanh nhân yêu nước vì muốn bảo vệ môn nghệ thuật Kinh kịch mà dốc hết sức mình, qua đó giúp khán giả có cái nhìn toàn cảnh về văn hóa Kinh kịch.

 


 

Nhà sản xuất Vu Chính cho biết, lý do đưa tác phẩm Bên tóc mai không phải hải đường hồng lên màn ảnh là vì yêu thích đề tài Kinh kịch mà tác giả Thủy Như Thiên Nhi đã dày công nghiên cứu. Chính anh cũng bỏ thời gian 1 năm để chuyển thể kịch bản truyền hình.

 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ