Lãng tử

14:40 31/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,401

"Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên" xác nhận quay phần 2: nữ chính không phải là Trịnh Sảng

Mới đây, có tin phần 2 drama Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sẽ được khởi quay. 
Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám của Cố Mạn, trước đó phần 1 do Dương Dương và Trịnh Sảng thủ vai rất được yêu thích.

 


 Nội dung phim xoay quanh mối tình thanh xuân vườn trường của nữ sinh Bối Vy Vy cùng nam thần số 1 khoa Công nghệ thông tin, đại boss trong giới game thủ: Tiêu Nại.
Khi có tin phần 2 sắp quay thì fan hâm mộ đã bắt đầu sốt sắng.
Được biết cốt truyện phần 2 sẽ xoay quanh cuộc sống hậu hôn nhân của cặp đôi chính, nam chính vẫn là Dương Dương, tuy nhiên nữ chính  Bối Vy Vy không còn là Trịnh Sảng mà là Trương Tuyết Nghênh, ngoài ra kình địch của nam chính sẽ xuất hiện trong phần 2 là Bạch Kính Đình. Khác với phần 1 chỉ toàn những tình tiết ngọt ngào, sang phần 2 khán giả sẽ được nếm mùi "ngược" cùng những hiểu lầm hờn giận...

 


Trước tin tức này, có hai luồng ý kiến, một đồng tình vì bộ ba diễn viên mới mẻ, nửa còn lại phản đối khi Tiêu Nại (Dương Dương) lại đóng cùng Bối Vy Vy khác. Ngoài ra, phần 1 bộ phim đã kết thúc vô cùng viên mãn, các nhà sản xuất sao phải cố làm thêm phần 2 rồi tạo dựng vẽ vời thêm câu chuyện khiến người xem ngán ngẩm hơn.
Những thông tin đều đang trong vòng xác nhận, chưa có thông tin chi tiết cụ thể.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ