Lãng tử

14:31 14/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

Yoo Yeon Seok, Seo Hyun Jin sẽ không tham gia mùa 2 "Người thầy y đức"

 

Vào tháng 02/2018, có tin tức về phim "Romantic Doctor Teacher Kim" (Người thầy y đức) sẽ trở lại mùa thứ hai và SBS. Tuy vậy phải đến gần đây, cụ thể vào ngày 13 tháng 5, mới có tin công bố Han Suk Kyu đã được xác nhận cho mùa thứ hai.


Theo đó, công ty quản lý của nam diễn viên Han Suk Kyu là Clover Company cho hay: “Đúng là chúng tôi đã có những cuộc thảo luận về Romantic Doctor Teacher Kim 2 nhưng anh ấy chưa nhận được lời mời casting chính thức.” Phía đài SBS cũng giải thích: “Sự xuất hiện của Han Suk Kyu đã được thảo luận trong một thời gian dài và anh ấy hiện đang chờ đợi kịch bản.”

 


Cùng với đó, công ty quản lý của nam diễn viên Yoo Yeon Seok là King Kong by Starship tuyên bố: “Anh ấy chưa bao giờ nhận được lời đề nghị chính thức cho Romantic Doctor Teacher Kim 2. Hiện tại chúng tôi chỉ thảo luận về khả năng xuất hiện của anh ấy. Do các hoạt động theo lịch trình khác nhau, cuối cùng anh quyết định không tham gia.” 

 


Công ty của quản lý của nữ diễn viên Seo Hyun Jin là Management SOOP cũng chia sẻ: “Cô ấy chưa nhận được lời đề nghị tham gia Romantic Doctor Teacher Kim 2. Tuy nhiên, cô ấy hiện đang xem xét tham gia trong Black Dog.” 
Do Romantic Doctor Teacher Kim 2 và Black Dog có thể được phát sóng vào cùng thời điểm nên nữ diễn viên khó có thể tham gia trong phần hai dù có nhận được lời mời.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ