Tương Ly

09:30 27/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 687

'Ba Thanh truyện' sẽ phát sóng bản gốc giữ nguyên dàn sao chính

 

Mới đây, theo thông tin trên Weibo cho biết phiên bản gốc của Ba Thanh truyện (tên cũ: Thắng thiên hạ) vẫn được giữ nguyên để phát sóng, bao gồm toàn bộ dàn diễn viên chính trong phim. Thông tin trên được xác nhận bởi công ty truyền hình điện ảnh Đường Đức - nhà sản xuất của bộ phim. 

 

 


Được biết, trong hiệp ước ký bổ sung với bên đối tác mua bản quyền: Đường Đức không cần phải thay đổi dàn diễn viên hay nội dung trong Ba Thanh truyện. Công ty cũng không cần có trách nhiệm hay nghĩa vụ đưa tác phẩm này ra mắt mà sẽ do phía mua bản quyền toàn quyền quyết định thời điểm phát sóng.

 


Theo ký kết, mỗi tập của Ba Thanh truyện được mua bản quyền lên đến 7,5 triệu NDT (25 tỷ đồng/tập) nhân với số tập được phát sóng. Hai bên sẽ lấy bản gốc của Ba Thanh truyện với độ dài 76 tập để trình chiếu, nhưng sẽ được tăng độ dài mỗi tập phim để giảm xuống từ 60 đến 64 tập.

 


Tác phẩm với dàn diễn viên bao gồm Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường, Nghiêm Khoan, Mã Tô, Trương Quốc Lập, Quách Phẩm Siêu, Phan Nghinh Tử, Tạ Y Lâm, Bành Tiểu Nhiễm,… sẽ ra mắt khán giả với phiên bản gốc ban đầu trên trang Youku.

 


Hiện tại, phần bản quyền của bộ phim đang thuộc về Tmall toàn quyền quản lý. Bộ phim chắc chắn sẽ được ra mắt trên Youku, số phận là phim chiếu mạng hay phim truyền hình sẽ do phía Tmall đàm phán!

 

Bình Luận