Hồng Hoa

17:03 11/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

"Be Melodramatic" phát hành loạt poster mới ấn tượng

 

Vào ngày 11/07, jTBC đã phát hành loạt poster cho bộ phim truyền hình sắp ra mắt mang tên Be Melodramatic với sự tham gia của các diễn viên chính Chun Woo Hee, Jeon Yeo Bin, Han Ji Eun, Ahn Jae Hong và Gong Myung.

 


Phim Be Melodramatic xoay quanh Im Jin Joo (Chun Woo Hee), Lee Eun Jung (Jeon Yeo Bin) và Hwang Han Joo (Han Ji Eun), họ là những người bạn thân, đều 30 tuổi.

 


Trong đó, Im Jin Joo là một biên kịch phim truyền hình. Cô cố gắng viết kịch bản của mình mang phong cách văn học. Im Jin Joo cũng thường trò chuyện với một chiếc túi sang trọng trong cửa sổ của một cửa hàng.

 


Lee Eun Jung là một đạo diễn phim tài liệu. Cô rất thích phim tài liệu từ khi còn nhỏ. Cô điều hành công ty sản xuất và là nhân viên duy nhất trong công ty. Một trong những phim tài liệu của cô trở thành một hit bất ngờ.

 


Hwang Han Joo là trưởng nhóm tiếp thị cho một công ty sản xuất phim truyền hình dài tập. Cô là một người mẹ đơn thân. Hwang Han Joo đấu tranh để cân bằng công việc và nuôi một đứa trẻ.

 

 


Đây sẽ là dự án phim truyền hình đầu tiên của Lee Byeong Hun, đạo diễn nổi tiếng với bộ phim điện ảnh đình đám Extreme Job hồi đầu năm nay.

 

Phim sẽ được phát sóng trên jTBC vào lúc 23:00, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26/07/19.

Bình Luận