Lục Bình

11:31 14/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 719

Có tin nam, nữ chính của "Kính song thành" là Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ?

 

Kính song thành được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thương Nguyệt, nó nằm trong hệ liệt Kính. Nam chính Tô Ma (Lý Dịch Phong) và người em trai là con rối, giống hệt anh, lạnh lùng, vô cùng lãnh đạm với tất cả. Tô Ma có một quá khứ đau thương, là nguyên nhân khiến Vương phi một nước phải nhảy lầu tự tử vì nảy sinh  tình cảm với hắn, mà khi đó, hắn chỉ làm một đứa nhỏ.

 


Tô Ma vì mối hận của toàn tộc mà hại chết người con gái danh giá nhất Không Tang, và cũng chính hắn tạo nên mầm hủy hoại cả đế quốc đó. Sau này hắn còn quay lại để trả thù, để tìm người con gái đó, hay để tìm tự do cho toàn tộc.
Na Sênh (Trần Ngọc Kỳ) là người có tính cách vui vẻ, nhiệt tình vì trốn khỏi sự hỗn loạn của thế giới này, trên đường gặp được nhiều nhân vật truyền kỳ cũng như phát sinh nhiều chuyện kỳ lạ khác nhau, cùng với nam chính viết nên câu chuyện thần thoại đẹp động lòng người.

 


Được biết lúc đầu nam chính được lựa chọn là Tiêu Chiến, còn nữ chính có thể là Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng. Nhưng cuối cùng, cái tên cuối cùng cho vai nam nữ chính lại là Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ.

Bình Luận