Tương Ly

14:35 01/12/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 672

'Crash Landing On You' của Hyun Bin và Son Ye Jin tiếp tục tung teaser

 

Bộ phim truyền hình cuối tuần sắp tới của đài tvN "Crash Landing On You" của Son Ye Jin và Hyun Bin vừa tung ra teaser mới. Crash Landing On You kể về một vụ tai nạn hạ cánh trên đất liền kể về câu chuyện của Yoon Se Ri (Son Ye Jin), một nữ thừa kế giàu có của Hàn Quốc, người buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Bắc Triều Tiên trong chuyến đi dù lượn do gió lớn bất ngờ. Ở đó, cô gặp sĩ quan Bắc Triều Tiên Ri Jung Hyuk (Hyun Bin), người yêu cô trong khi giấu cô và cố gắng bảo vệ cô.

 

 


Teaser mới cho thấy Yoon Se Ri gặp nguy hiểm khi cô cố gắng di chuyển qua Bắc Triều Tiên trong khi Ri Jung Hyuk ở bên cạnh để giữ an toàn cho cô. Yoon Se Ri bật khóc trước những thay đổi đột ngột mà cô đang phải đối mặt và Ri Jung Hyuk an ủi cô và anh nói, “Cô có bị tổn thương ở đâu không?”.

 

 

Sự ấm áp của Ri Jung Hyuk dường như khiến cô tin tưởng anh hơn. Yoon Se Ri mỉm cười với Ri Jung Hyuk, chia sẻ những cuộc trò chuyện sâu sắc với anh, và thậm chí ngủ thiếp đi dựa vào vai anh. Yoon Se Ri nói, “Ri Jung Hyuk là một người tốt. Tôi chỉ muốn Ri Jung Hyuk được hạnh phúc”.

 

 


Dự kiến, Crash Landing On You được chuẩn bị ra mắt vào 21h ngày 14 tháng 12.

Bình Luận