Lục Bình

10:15 31/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 530

'Đại Chúa Tể' chính thức phát sóng: Diễn xuất của Vương Nguyên và Âu Dương Na Na nhận phản hồi tốt


Bộ phim 'Bắc Linh Thiếu Niên Đại Chúa Tể' chính thức phát sóng vào tối ngày 30 tháng 1 tại IQIYI do Vương Nguyên và Âu Dương Na Na đảm đương vai chính đã nhận được nhiều bình luận khen ngợi và tiêu cực.

 


Âu Dương Na Na là diễn viên không xuất thân từ trường học diễn viên chính quy, dựa vào sự thành công của bộ phim ‘Câu chuyện tình Bắc Kinh’ đã tạo nên tên tuổi của Âu Dương Na Na trong giới phim ảnh. Tuy nhiên sau đó cô bị chỉ trích vì trình độ diễn xuất.

 

 

Bộ phim Bắc Linh Thiếu Niên Đại Chúa Tể là một tài nguyên tốt, còn có Vương Nguyên là đại nam chủ, nhan sắc của cả hai khi đứng chung với nhau đặc biệt tương xứng. 

 

 

Sau nhiều lo lắng thì những tập đầu của phim được phát sóng, nhiều bình luận đã nói Âu Dương Na Na diễn xuất đã tiến bộ lên rất nhiều. Âu Dương Na Na cũng bắt đầu xóa đi ánh nhìn ghét bỏ và thêm vào đó được khán giả nhìn nhận khách quan hơn.

 


Không những thế, biểu hiện diễn xuất của Vương Nguyên đã khiến nhiều cư dân mạng kinh ngạc. Đầu tiên là chính do chính chủ Vương Nguyên lồng tiếng. Vốn dĩ nhiều diễn viên dù đóng nhiều bộ phim cũng không dám dùng giọng thật của mình để lồng tiếng vì thứ nhất rất khó nắm bắt được cảm xúc chất giọng khi đó, thứ hai rất dễ bị cư dân mạng chê bai nếu có sai sót nhưng lần này đặc biệt Vương Nguyên được khen đặc biệt tốt khi lồng tiếng chân thật và cách nhấn nhá từ ngữ vô cùng truyền cảm.
Đến với diễn xuất, Vương Nguyên cũng được khen ngợi tự nhiên không quá cứng nhắc.

 

Bình Luận