Lục Bình

09:52 31/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 530

Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành kết hợp trong "Lấy danh nghĩa người nhà"


Lấy danh nghĩa người nhà là tác phẩm phim xoay quanh những vấn đề phát sinh trong gia đình, trong đó nói về biến cố của một gia đình, ba đứa trẻ không có mối quan hệ huyết thống trở thành người nhà của nhau dưới sự nuôi dưỡng của hai người cha. Ba anh em của họ cùng nhau trưởng thành như thanh mai trúc mã nhưng sau này, vì vấn đề phát sinh từ gia đình vốn có của mỗi một đứa trẻ đã gây nên nhiều sự trở ngại trong tâm lý của họ.

 

 

 

 

Dù xảy ra nhiều biến cố nhưng ba đứa trẻ đó vẫn vượt qua được nhờ vào sự hỗ trợ từ tình cảm gia đình. Đặc biệt chính sự kết hợp của bộ ba diễn viên trẻ tài năng Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành và Tống Uy Long được người hâm mộ hết sức mong đợi.

 

 

 

 


Trong tác phẩm phim, Đàm Tùng Vận đảm nhận vai nữ chính Lý Tiêm Tiêm. Tống Uy Long thủ vai Lăng Tiêu – anh hai trong gia đình có ba anh em. Ngoài ra, còn phải kể đến người anh ba Hạ Tử Thu trong Lấy danh nghĩa người nhà – Trương Tân Thành. Trương Tân Thành có vài đặc điểm giống với Tống Uy Long: Thứ nhất – cả hai đều là đại soái ca, thứ hai – hai người họ đều là những diễn viên thuộc thế hệ mới

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận