Tương Ly

09:53 18/12/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 462

'Diên Hi công lược' ngoại truyện tung trailer đầu tiên

 

Lá ngọc cành vàng (Kim chi ngọc diệp) - phần ngoại truyện của Diên Hi công lược chính thức tung trailer đầu tiên, chuẩn bị ra mắt khán giả vào ngày 31.12 trên Netflix.

 

 


Lá ngọc cành vàng - Kim chi ngọc diệp (ngoại truyện của Diên Hi công lược) sẽ xoay quanh về câu chuyện của công chúa Chiêu Hoa - con gái của Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và Hoàng thượng (Nhiếp Viễn). Cô sẽ có tuyến tình cảm với Phúc Khang An - con trai của Nhĩ Tình (Tô Thanh) và Phó Hằng (Hứa Khải) trên danh nghĩa. Nhưng thực chất cậu là con trai của em trai Phó Hằng - Phó Khiêm.

Trailer hé lộ hôn ước giữa công chúa Chiêu Hoa với hoàng tử Mông Cổ để củng cố mối quan hệ chính trị giữa hai bên và giữ vững sự thịnh vượng của 15 năm nhà Thanh. Thế nhưng, Chiêu Hoa rơi vào lưới tình của Phúc Khang An. Bên cạnh đó, con gái của Hoằng Trú cũng si mê Phúc Khang An và quyết tâm chia rẽ hai nhân vật chính. Cô liên tục gây khó dễ và bày mưu hãm hại Chiêu Hoa. 

 

 


Chiêu Hoa bị Viên Xuân Vọng nhốt vào căn phòng đen tối mà ngược đãi, đánh đập,… từ đây sinh ra căn bệnh tâm thần phân liệt. Nhân vật Chiêu Hoa cũng sẽ “kế thừa” tính cách của mẫu thân Ngụy Anh Lạc. Phần này cũng sẽ liên quan đến rất nhiều ân oán của đời trước đây, thế nhưng tiết tấu sẽ nhanh hơn.

 

Bình Luận