Uyển Nhi

14:37 19/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 428

'Định chế tình yêu cao cấp' bị hoãn chiếu vì scandal của nam chính Hoàng Cảnh Du


Giờ đây, tác phẩm Định chế tình yêu cao cấp (tên mới: Hạnh phúc trong tầm tay) của Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba chuẩn bị lên sóng thì trên mạng lại xuất hiện tin đồn về nam diễn viên.

 


Trong đó, một người tự xưng là trợ lý của Vương Vũ Hinh đăng tải bài viết trên weibo nói rằng Vương Vũ Hinh đột nhiên tự sát là vì công ty của Hoàng Cảnh Du quá lợi hại. Fan hâm mộ nam diễn viên thường mắng chửi cô ấy hám fame tình cũ, đồng thời nói rằng Hoàng Cảnh Du quá ác độc, hủy hoại cuộc đời của người khác.

 


Được biết, Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu sớm nổi tiếng vào năm 2016 nhờ vào webdrama đam mỹ Thượng ẩn. Nhưng sau đó, hai nam chính của tác phẩm này bị Tổng cục truyền hình - điện ảnh phong sát nhưng may thay Hoàng Cảnh Du đã trở mình. Từ khi nổi tiếng thì tai tiếng đến với Hoàng Cảnh Du cũng chẳng ít. Có người xưng là em vợ cũ của Hoàng Cảnh Du vạch trần anh đã từng kết hôn với Vương Vũ Hinh. Đồng thời, người này tố cáo Hoàng Cảnh Du thường xuyên bạo lực với vợ

 


Tiếp đến, hàng loạt tin tức tố cáo Hoàng Cảnh Du ngoại tình với Trương Nghệ Thượng - cũng là nghệ sỹ trong giới trong khi đã có vợ. Ngôi sao Thượng ẩn đối mặt với hàng loạt cáo buộc ẩn hôn, bạo lực gia đình, ngoại tình… Nhưng cuối cùng chuyện này đã được công ty quản lý giải quyết êm ắng khi thừa nhận Hoàng Cảnh Du và Vương Vũ Hinh từng bên nhau nhưng cả hai chia tay êm đẹp, phía nữ cũng rút lại lời tố cáo.

 

Bình Luận