Tiểu Thanh

10:29 21/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 331

Drama ‘Ba lần gả trêu ghẹo lòng quân’ của Hình Chiêu Lâm và Tiêu Yến tung poster giới thiệu

 

"Ba lần gả trêu ghẹo long quân" xoay quanh nhân vật Cư Mục Nhi do diễn viên Tiêu Yến đảm nhân. Cuộc sống bình yên, vui vẻ của Cư Mục Nhi thay đổi, bỗng chốc bị đảo lộn vì sư phụ và sư bá đột nhiên bị sát hại.

 

 

 

Vì đôi mắt của Cư Mục Nhi đột nhiên bị mất đi nhận thức, Mục Nhi dã vô tình bước vào cuộc sống của Long Diệu người giàu có nhất kinh thành do Hình Chiêu Lâm đảm nhận. Cư Mục Nhi muốn tìm chứng cứ vô tình gặp trở thành bạn bè với Long Diệu.Cư Mục Nhi vừa phá án, vừa giúp Long Diệu tránh bị bức hôn, Mục Nhi đã đề nghị thành hôn giả với Long Diệu. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Cư Mục Nhi và Long Diệu sớm tối ngày ngày bên nhau thành hôn giả nhưng tình thì lại thật. Không muốn chuyện tìm manh mối về cái chết oan của sư phụ bị ảnh hưởng, Mục Nhi đã cố tạo ra tình huống khiến Long Diệu hiểu nhầm và hưu thê.

 

 


Sau này, Long Diệu đã tìm ra chân tướng sự việc, hai người lại trở về với nhau cùng nhau điều tra phá án.Dù yêu thương nhau nhiều nhưng vì muốn vụ án mau được sang tỏ hai người đã phải rời xa nhau. Sau khi giải quyết xong mọi việc, Long Diệu cưới Mục Nhi lần thứ ba và có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình Chiêu Lâm 邢昭林 sinh năm 1997 tại Hà Nam, Trung Quốc.  Năm 2013, Hình Chiêu Lâm đầu quân cho công ty giải trí Hàn Quốc, nhưng vì nhiều lý do kiến anh quay lại hoạt động tại Trung Quốc. đến năm 2014, Hình Chiêu Lâm chính thức gia nhập giới giải trí Trung Quốc trong chương trình thực tế Triệu người hâm mộ.

 

 

Năm 2015, bộ phim đầu tay mà Hình Chiêu Lâm tham gia Trở lại tuổi hai mươi đã đem về cho anh nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực diễn xuất. Giữa năm 2016, Hình Chiêu Lâm xuất hiện trong bộ phim Cuộc hành trình tuyệt vời thông qua thời gian. Kế đó là vai Nguyệt Thất trong Sở Kiều Truyện.

 


Đến giữa năm 2017, Hình Chiêu Lâm được đảm nhận vai nam chính Bát vương gia Mặc Liên Thành trong bộ phim Song thế sủng phi cả phần 1 và phần 2. Sau đó tiếp tục diễn xuất trong một số phim: Đao kiếm hỗn loạn, Không thể ôm lấy em, Gió lớn thổi qua, Thế giới nợ tôi một mối tình đầu, Em là định mệnh của anh…

 


Tiêu Yến 肖燕 sinh năm 1997 là nữ diễn viên trẻ người Trung Quốc. Năm 2015, Tiêu Yến bắt đầu tham gia vào giới giải trí Trung Quốc với vai diễn đầu tay trong bộ phim Chử phụ thần thám. Tháng 10/2016, Tiêu Yến Tham gia bộ phim chiếu mạng Công chúa và 49 vệ sĩ. Năm 2017, Tiêu Yến góp mặt trong bộ phim Phiêu hung kiếm vũ.

 

 


Năm 2018, Tiêu Yến tham gia bộ phim Chuyện tình cô bé lọ lem. Cái tên Tiêu Yến được khán giả chú ý nhiều hơn khi tham gia bộ phim Chiêu Diêu cùng bạn diễn Hứa Khải, Bạch Lộc năm 2019. Sau đó Tiêu Yến xuất hiện trọng bộ phim Tân Bạch nương tử truyền kỳ. Gần đây, cô tham gia Dân Quốc Kỳ Thám cùng Hồ Nhất Thiên và Trương Vân Long.

 

Bình Luận