Sương sương

09:31 19/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 333

Drama 'Crash Landing on You'- "Hạ Cánh Nơi Anh" (Hyun Bin, Son Ye Jin) tung teaser mới nhất

 

Drama mới 'Crash Landing on You' (Hạ Cánh Nơi Anh) của đài tvN với sự tham gia của Hyun Bin và Son Ye Jin đã phát hành một teaser mới!

 


Hạ Cánh Nơi Anh là một bộ phim tình cảm lãng mạn kể câu chuyện về người thừa kế Yoon Se Ri (Son Ye Jin), người bị buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Bắc Triều Tiên trong chuyến đi dù lượn do gió lớn, sau đó được sĩ quan Bắc Triều Tiên Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) che giấu và đem lòng yêu cô.

 


Teaser bắt đầu bằng cảnh Ri Jung Hyuk đang trong một bài tập huấn luyện và nói về lời đã hứa với một đội trưởng Hàn Quốc: "Tôi muốn giữ lời hứa đó."

 


Tiếp đó là cảnh Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk dùng bữa cùng nhau. Trong khi Ri Jung Hyuk nhìn Yoon Se Ri say đắm thì cô nàng liên tục nói về mức độ nổi tiếng của mình: "Nếu anh không biết ở Hàn Quốc tôi là ai thì anh chính là một gián điệp. Tôi không anh biết tên của tôi ngay bây giờ vì tôi sợ anh sẽ bất ngờ."

 


Seo Dan, do Seo Ji Hye thủ vai, là một người Bắc Triều Tiên và cũng là vị hôn thê của Ri Jung Hyuk. Cô nói với Jung Hyuk: "Bố anh yêu cầu tôi làm gì đó. Để trở nên thân thiết với anh hơn."

 


Nhân vật Goo Seung Jun giàu có do Kim Jung Hyun thủ vai, cũng xuất hiện trong đoạn teaser. Anh nói: "Nếu tôi bị tổn thương dù chỉ một chút thì tiền của anh sẽ biến mất, chỉ vậy thôi."


Theo dự kiến, Crash Landing on You sẽ lên sóng khán giả vào lúc 9h tối (KST) ngày 14/12 sắp tới trên kênh tvN.

Bình Luận