Tương Ly

11:00 01/12/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 677

Drama của Ha Ji Won chính thức lên sóng dự báo mang đến câu chuyện tình lãng mạn

 

Theo thống kê mới nhất từ Nielsen, Ngọt Đắng Tình Đời của cặp đôi Ha Ji Won và Yoon Kye Sang chính thức lên sàn vào tối qua. Bộ phim tình cảm lãng mạn của đài JTBC khởi động với rating 3.5% trong tập 1.

 


Được biết, nội dung xoay quanh câu chuyện của Lee Kang (Yoon Kye Sang), bác sĩ khoa phẫu thuật thần kinh có tính cách lạnh lùng như chính con dao mổ anh hay cần trên tay, anh gặp gỡ Moon Cha Young (Ha Ji Won), một nữ đầu bếp mang trong mình đam mê và tinh thần lạc quan tràn đầy năng lượng. Cô có thể thông qua món ăn chạm đến trái tim mỗi con người, mấy ai biết được Moon Cha Young có quá khứ ngập tràn đau thương nhưng cô chưa một lần tuyệt vọng. Họ chạm mặt mau tại một trại tế bần, từ đó thông qua nấu ăn để chữa lành vết thương cho đối phương.

 

Ngoài ra phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Jang Seung Jo trong vai bác sĩ Lee Joon, người có tính cách tự mãn khó gần. Lee Joon là anh họ của nam chính Lee Kang, bản thân vốn là thiên tài nhưng luôn có khúc mắc trong lòng với em họ mình. Ngọt Đắng Tình Đời đánh dấu màn tái xuất của bộ đôi biên kịch - đạo diễn đứng sau tác phẩm đình đám Xin lỗi anh yêu em vào năm 2004.

 

 

Bình Luận