Tiêu Dao

16:04 01/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 393

Drama 'Em Rất Thích Anh' của Thẩm Nguyệt, Ngôn Thừa Húc tung poster chính

 

Bộ phim "Em rất thích anh" (trước đó "Trao Đổi Đi Vận May") do Ngôn Thừa Húc và Thẩm Nguyệt đóng chính. Thẩm Nguyệt vào vai Đồng Tiểu Du, một cô nhân viên thiết kế có vị sếp khó tính Lục Tinh Thành (do Ngôn Thừa Húc thủ vai). Mới đây, phim đã tung ra poster chính thức, dự kiến sẽ phát sóng trong tháng 5.

 


Bộ phim lấy bối cảnh giới thiết kế, mượn "vận may" làm nền tảng đòn bẩy. Ngỡ chuyện hoang đường nhưng thực tế muốn nhắn nhủ, người chăm chỉ ắt có ngày công thành danh toại, may mắn mỉm cười.

 


Cụ thể, nội dung xoay quanh giới thời trang, kể về chủ biên Lục Tinh Thành cao ngạo khó tính và nhà thiết kế xui xẻo Đồng Tiểu Du. Hai người chẳng may "môi chạm môi" mà hoán đổi vận mệnh cho nhau.

 

 

Lục Tinh Thành từ một người có sự nghiệp cao chót vót, thành danh bỗng trở thành kẻ thanh danh hỗn độn, chật vật với cuộc sống. Còn Đồng Tiểu Du từ kẻ không tài nào chạm tay nổi vào gấu áo của nữ thần may mắn lại trở thành người nổi danh chỉ sau một đêm.

 

Thế giới xoay vần, cuộc sống đảo điên, cũng từ đó mà những chuyện bí mật trong gia tộc không ai hay biết đột nhiên được bật mí.

Bình Luận