Tương Ly

10:50 14/12/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 728

"Hạ Cánh Nơi Anh" tung sơ đồ mối quan hệ của bốn nhân vật chính


Drama Hạ Cánh Nơi Anh sắp lên sóng của tvN đã công khai sơ đồ mối quan hệ của bốn nhân vật chính. 
Được biết, Hạ Cánh Nơi Anh kể câu chuyện về nữ thừa kế tài phiệt Yoo Se Ri (Son Ye Jin), buộc phải hạ cánh xuống Bắc Triều Tiên sau một tai nạn dù lượn, sau đó được phát hiện bởi sĩ quan Bắc Triều Tiên Ri Jung Hyuk (Hyun Bin), người đã đem lòng yêu cô sau khi che giấu và bảo vệ cô.

 

Ri Jung Hyuk được miêu tả là một người đàn ông của công lý và nguyên tắc, luôn nghiêm khắc với tiểu đội của mình nhưng luôn kiên quyết bảo vệ họ. Yoon Se Ri là người thừa kế tài phiệt đời thứ ba, đồng thời là một người nổi tiếng đúng nghĩa, đang cố gắng khởi động công việc kinh doanh riêng khi gặp nạn ở Bắc Triều Tiên.
Bên cạnh hai vai chính là hai vai thứ chính Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun. Seo Ji Hye đóng vai Seo Dan, vị hôn thê của Ri Jung Hyuk, là một cô gái xinh đẹp, tài năng và hoàn hảo về mọi mặt. Cuộc hôn nhân của họ được bố mẹ sắp đặt. Kim Jung Hyun đóng vai Goo Seung Joon, một doanh nhân trẻ giàu có, sẽ không dừng lại ở việc theo đuổi tiền bạc. Anh ta tới Bắc Triều Tiên vì một lý do không rõ ràng và từng có một vụ bê bối trong quá khứ với Yoon Se Ri.

 

 

Poster mô tả mối quan hệ giữa Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri với vai trò là "chủ nhà" và một "vị khách không mời". Seo Dan và Ri Jung Hyuk thì trong "mối quan hệ được quyết định bởi phụ huynh hai bên", Yoon Se Ri và Goo Seung Joon là "gặp nhau trong một cuộc hẹn mù quáng".
Điều đáng nói, Goo Seung Joon hình thành một mối quan hệ (một chiều) với Seo Dan bởi câu thoại "Cô là gu của tôi." Đối với Ri Jung Hyuk và Goo Seung Joon, cũng như Seo Dan và Yoon Se Ri, mối quan hệ của họ là "Anh/cô là ai? Là đối thủ của tôi?"
Hạ Cánh Nơi Anh sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h ngày 14/12.

Bình Luận