Lục Bình

15:32 24/10/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 839

"Hải đường kinh vũ yên chi thấu" của Đặng Luân và Lý Nhất Đồng sẽ lên sóng vào 24/10

 

Gần đây, một số bộ phim mới sắp được phát sóng, trong đó có Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu (海棠经雨胭脂透) do Đặng Luân, Lý Nhất Đồng đóng chính.

 

 

Hải đường kinh vũ yên chi thấu do Công ty hữu hạn truyền thông Quảng Châu sản xuất, các diễn viên Đặng Luân, Lý Nhất Đồng đảm nhận vai chính. Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Trương Nhã Trác, Cao Tư Văn, Ứng Hạo Minh, Lý Nhược Đồng, Phương Trung Tín…

 

 

 

Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu là một bộ phim chủ đề tình cảm dân quốc. Phim lấy bối cảnh tại thế gia chế tạo son phấn ở vùng sông nước Giang Nam, kể về mối tình của nhị thiếu gia Lãng Nguyệt Hiên (Đặng Luân) và nữ tử thần bí Cố Hải Đường (Lý Nhất Đồng).

 

 


 Cố Hải Đường vì tìm người cha mất tích lâu ngày mà lưu lạc đến Côn Dương, cùng Lãng gia nhị công tử vừa gặp đã kết thành oan gia. Sau đó, Hải Đường lại xin vào làm ở nhà xưởng Lãng gia, bị đại công tử Lãng Nguyệt Minh (Ứng Hạo Minh) chọn trúng. Người nhà Lãng gia dùng thủ đoạn lừa hôn khiến Hải Đường thành thân cùng đại công tử Nguyệt Minh.

 

 

Biết mình bị gạt, Hải Đường trong lòng ôm mối hận thù vì bị Nguyệt Hiên lừa dối. Cô đề nghị chữa trị khuôn mặt đã bị hủy dung nhan của Lãng Nguyệt Minh để đổi về một bức hưu thư (đơn ly hôn thời xưa). Nguyệt Hiên cảm thấy hổ thẹn với Hải Đường, một lần nữa đối mặt với tình cảm thật sự của mình, theo đuổi Hải Đường, hai người cuối cùng nhận ra tình cảm và trở lại bên nhau.

 

 

Nhưng Nguyệt Minh sau khi khôi phục dung mạo thì lại vì yêu mà sinh hận, không chỉ cướp đi quyền kinh doanh La Lý Xuân, mà còn muốn chia rẽ Nguyệt Hiên và Hải Đường. Cùng lúc đó, thân phận thật sự của cha Hải Đường, nguyên nhân mất tích cùng với thân thế của Nguyệt Hiên cũng dần dần sáng tỏ.

Bình Luận