Lục Bình

10:01 16/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 530

‘Husky và sư tôn mèo trắng của hắn’ của La Vân Hi và Trần Phi Vũ tung poster?

Mới đây, poster bằng hoạt hình vai Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên mới được tung ra rất giống với Trần Phi Vũ và La Vân Hi.

 

 

 

 

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn nay được đổi tên thành Hạo Y Hành, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Câu chuyện xoay quanh một thế giới bối cảnh tu chân, mỗi môn phái có địa bàn và thành trấn riêng.


Mặc Nhiên tựa như con chó muốn tìm một chủ nhân, một ngôi nhà trú ẩn, lại ngốc nghếch ngu xuẩn cắn loạn khắp nơi, rồi phát hiện ra, chủ nhân đã không còn, nhà cũng chẳng có. Mãi đến lúc cô độc một mình, con Husky mới hiểu, dù chủ nhân toàn cho xương không cho thịt, còn tốt hơn trở thành chó nhà có tang, bơ vơ lạc lõng.


Sở Vãn Ninh (La Vân Hi) là một kiếm tu, sống cô tịch, không vướng bụi trần, thủ lễ, nghiêm trang, chững chạc, cương nghị, tin cậy. Sở Vãn Ninh không biết nguyên nhân mình có lực khống chế thực vật rất mạnh, bẩm sinh có được đàn Cửu Ca, khiến yêu quái hồ lô sợ hãi e ngại. Y chỉ nhận định mình đã chịu phản bội và tổn thương.

 


Đến khi Hoài Tội đại sư chết, để lại một quyển trục hồi ức, nói rõ chân tướng, Sở Vãn Ninh đã có một khoảnh khắc mê man khổ sở. Y không là người, không có máu thịt, không có linh hồn, không cha mẹ, chẳng qua là một khúc cây khô. Một lần xuống núi cùng Hoài Tội đại sư, Sở Vãn Ninh gặp đứa bé ăn xin đang đói rét. Y cởi áo choàng đắp cho đứa bé, vốc từng chút cháo đưa tận miệng. Duyên phận giữa Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh xác định từ đấy.

 

Bình Luận