Tương Ly

21:28 28/04/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 581

"Hữu phỉ" đóng máy: Vương Nhất Bác khí chất bất phàm, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ vắng mặt

 

Chiều 28/4, truyền thông Hoa ngữ tung ra loạt ảnh nam chính Vương Nhất Bác cầm bó hoa tươi cười xuất hiện trên phim trường.

 


Ngoài hình ảnh từ đoàn phim, Vương Nhấc Bác cũng bày tỏ cảm xúc với việc chia tay đoàn phim Hữu Phỉ bằng việc đăng ảnh đứng nhìn xa xăm lên Weibo. 

 

 


Nhưng có điều đáng nói là trong loạt ảnh đóng máy này, không thấy bóng dáng Triệu Lệ Dĩnh. Nhiều khả năng Triệu Lệ Dĩnh đã hoàn thành cảnh quay của mình từ sớm, Vương Nhất Bác quay sau nên mới ở lại phim trường đến ngày cuối cùng.
Được biết, bộ phim Hữu Phỉ có thời lượng dự kiến là 58 tập, phim lấy bối cảnh chiến tranh Nam Bắc triều, xoay quanh nữ chính Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh), vốn là con gái của vị thủ lĩnh 48 sơn trại - nơi duy nhất yên bình giữa thời chiến loạn. Sau khi cha Chu Phỉ quyết định đến Nam triều phò tá quân vương, nàng cũng xuống núi bước vào hành trình chinh phục giang hồ.

 

 


Trải qua nhiều biến cố, Chu Phỉ từ một cô gái chỉ biết vui đùa trở thành cao thủ vang danh thiên hạ. Ngoài ra, Hữu Phỉ còn là câu chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn (Vương Nhất Bác), người nhiều lần cứu mạng và kề vai chiến đấu

 

 

 

Vương Nhất Bác sinh ngày 5/8/1997, là một ca sĩ diễn viên, người dẫn chương trình và tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc nam UNIQ. Chuyển sang hoạt động với tư cách một diễn viên, Vương Nhất Bác đã gây sốt khắp Châu Á với vai diễn Lam Vong Cơ trong Trần Tình Lệnh.

 

 


Ngoài ra, Vương Nhất Bác còn trở thành Diễn viên đột phá nhất 2019 trong lễ trao giải kỷ niệm 10 năm của GQ và lần đầu tiên lọt Top 100 người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất Trung Quốc do tạp chí Forbes công bố với vị trí số 71.

 

 

Bình Luận