Lục Bình

13:47 02/12/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 530

Jang Nara đóng vai chính trong drama Oh My Baby đài tvN

 

Theo tin tờ Ilgan Sports đã trích dẫn một nguồn tin từ ngành công nghiệp phim truyền hình và báo cáo rằng Jang Nara đã được xác nhận cho vai chính trong drama Oh My Baby đài tvN. Theo dự kiến, phim lên kế hoạch phát sóng vào mùa Hè (tháng 5-6) năm sau. Lập tức, công ty quản lý Rawon Culture của cô đã làm rõ với YTN Star: “Jang Nara đang xem xét lời đề nghị, và chưa có gì được xác nhận vào lúc này”. 


Oh My Baby thuộc thể loại hài-lãng mạn, kể về một người phụ nữ độc thân 39 tuổi muốn có con mà không kết hôn. Cô có ba chàng trai theo đuổi nhưng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Họ bước vào cuộc đời cô khi cô tuyệt vọng về tình yêu và hôn nhân.

 


Nếu chấp nhận, Jang Nara sẽ vào vai Jang Ha Ri, biên tập viên tài năng của The Baby, một tạp chí về nuôi dạy con cái. Cô đã làm việc 15 năm liên tiếp, nhưng cô vẫn chỉ có tiếng nói thứ hai trong ban biên tập. Mặc dù tìm kiếm một người đàn ông có thể trở thành chồng mình, nhưng đẫ mất đến 10 năm kể từ khi Ha Ri hẹn hò. Cuộc sống hàng ngày của cô kéo dài đến cả đêm cùng các đồng nghiệp tại công ty với khuôn mặt trẻ đẹp không tì vết. 

Bình Luận