Hồng Hoa

09:34 23/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Kim Bo Ra sẽ góp mặt cùng Joo Sang Wook trong Touch, đóng cùng Lime và Song Jae Hee

 

Theo tin mới đây, Kim Bo Ra sẽ tham gia bộ phim truyền hình chiếu vào thứ Sáu - thứ Bảy, Touch sắp được ra mắt vào tháng 01/2020 trong vai Han Soo Yeon.

 


Touch kể một câu chuyện cảm động về một nghệ sĩ trang điểm thất nghiệp đang lao đao vì món nợ của mình và một thực tập sinh thần tượng mải không thể ra mắt sau mười năm chuẩn bị. Họ gặp nhau và chợt nhận ra động lực để đạt được ước mơ còn dang dở của mình.

 

 

 

Sau đó, cả hai trên hành trình chinh phục ước mơ đã nhanh chóng phải lòng nhau và viết nên một câu chuyện tình lãng mạn. Bên cạnh Kim Bo Ra là Joo Sang Wook, người đóng vai nghệ sĩ trang điểm cầu toàn Cha Jung Hyuk.

 


Với những bức ảnh tuyên truyền cho các nhân vật trong phim, Kim Bo Ra thể hiện mình là một cô gái tràn đầy năng lượng và phản ánh hoàn hảo tính cách của Han Soo Yeon - một người con gái đáng yêu, hơi vụng về, nhưng rất nhiệt tình
Cùng với đó, Lime (hay còn gọi là Choi Joo Hwa) sẽ đóng vai thư ký Lee, người làm việc cho Oh Shi Eun (Byun Jung Soo), CEO của Oh Beauty Shop. Thư ký Lee được CEO Oh trực tiếp săn đón vì năng lực đáng nể của cô trong lĩnh vực trang điểm.

 


Song Jae Hee đã được công ty quản lý của anh xác nhận cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim Touch. Anh sẽ vào vai Min Kang Ho, Phó chủ tịch và là con trai cả của Tập đoàn Handong.

 

 


Các diễn viên khác đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong dự án Touch bao gồm: Han Da Gam, Lee Tae Hwan, Yeonwoo (MOMOLAND).

Bình Luận