Lục Bình

10:20 31/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 952

Kim Sa Rang và Yoon Hyun Min xác nhận tham gia phim mới "Trả thù"

 


Bộ phim truyền hình cuối tuần mới "Trả thù" của đài cáp Chosun đã tiết lộ dàn cast chính thức với sự tham gia của Kim Sa Rang và Yoon Hyun Min. Phim do biên kịch Kim Hyo Jin chấp bút và đạo diễn của "Tầng lớp Itaewon" Kang Min Gu chỉ đạo diễn xuất. 

 


Kim Sa Rang sẽ đảm nhận vai chính Kang Hae Ra, cô vốn là phóng viên giỏi nhưng nhanh chóng đổi đời sau khi kết hôn với một nhân vật nổi tiếng của Hàn Quốc. Ngay từ khi còn trẻ cô đã làm chủ gia đình và trở thành hình mẫu lý tưởng trong các bài báo, nhưng sau vụ bê bối nghiêm trọng khiến cuộc đời của cô tụt dốc không phanh. Kể từ đó, cô nung nấu ý định trả thù.

 


Yoon Hyun Min trong vai Cha Min Joon, một luật sư lạnh lùng với tỷ lệ bảo vệ thành công 100%. Sau một âm mưu khiến cả gia đình bị hủy hoại, anh ta tập trung tài năng và trí óc của mình vào việc báo thù.

 

 


Yoo Sun sẽ đóng vai Kim Tae On, người thừa kế duy nhất của FB Group, chỉ vì một khoảnh khắc sai lầm và sự xuất hiện của một người bất ngờ khiến con người cô trở nên tàn nhẫn. 

 


Ngoài ra, nam diễn viên Jung Man Sik trong vai cha của Kim Tae On tên Kim Sang Gu, người chỉ lo phát triển kinh doanh mà không quan tâm con gái.
Phía nhân viên sản xuất bộ phim cho hay: "Dàn diễn viên bao gồm Kim Sa Rang, Yoon Hyun Min, Yoo Sun, Jung Man Sik và Yoon So Y sẽ mang đến những nhân vật độc đáo và mới lạ.".
Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào tháng 10.

Bình Luận