Hồng Hoa

09:00 23/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Lam Thanh Huyền của Hàn Thừa Vũ - nhân tố tấu hài của "Cẩm Y Chi Hạ"

 

Cẩm Y Chi Hạ là bộ phim đang được phát sóng với sự tham gia của các diễn viên Đàm Tùng Vận, Nhậm Gia Luân... Tuy nhiên một trong những vai diễn được khán giả chú ý phải kể đến Lam Thanh Huyền, do nam diễn viên Hàn Thừa Vũ thủ vai.

 

 

 

 


Hàn Thừa Vũ sinh ngày 11 tháng 7 năm 1991, từng được khán giả biết tới qua các bộ phim như Chỉ vì độc thân nên ở bên nhau vai Tần Tuấn Khải, Cực Phẩm Tân Nương vai Lý Duyệt Sâm, Thính Tuyết Lâu vai Già Nhược/ Thanh Lam , Long Châu Truyền Kỳ vai Diệp Mặc Thanh, Trường An Nặc vai Tiêu Khải Hàn, Những chàng trai bơi lội vai Lạc Thiên Lam, … và sắp tới sẽ là Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vai Liễu Ý Hoan.

 

 

 


Khác với Lam đạo trưởng trong nguyên tác, Lam Thanh Huyền xuất hiện trên phim với một hình tượng vô cùng hài hước đáng yêu với khả năng lừa đảo vô cùng chuyên nghiệp. 

 

 


Viên Kim Hạ cũng phải bái phục mà tặng Lam Thanh Huyền một biệt danh vô cùng xứng với tài năng đó chính là Lam lừa đảo. Lam Thanh Huyền với vô vàn những biểu cảm và hành động mang đậm nét khôn vặt, lừa đảo đặc trưng. 

 


Mỗi lần Lam Thanh Huyền xuất hiện, toàn bộ khuôn mặt và thần thái đều toát lên một vẻ hài hước vô cùng đặc sắc. Liệu đôi mắt liếc ngang liếc dọc, mồm miệng lanh lợi đỡ tay chân của Lam Thanh Huyền chỉ đơn giản là những mánh khóe, chiêu trò của mấy kẻ giang hồ lừa đảo hay chỉ là bề ngoài để che giấu bản chất con người thật bên trong.

 

Bình Luận