Lục Bình

14:36 14/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 725

Lee Jun Gi và Moon Chae Won xác nhận tham gia phim mới Flower of Evil (악의 꽃)

 

Vào sáng ngày 14/01, Ilgan Sports đã báo cáo rằng: “Lee Jun Gi và Moon Chae Won đã được xác nhận là nam chính và nữ chính của bộ phim truyền hình mới mang tên ‘Flower of Evil (악의 꽃)‘”.

 

 

Ngay sau đó, công ty quản lý Namoo Actors của hai ngôi sao đã lên tiếng xác nhận: “Đúng là Lee Jun Ki và Moon Chae Won đã được chọn vào bộ phim truyền hình mới này”.
Được biết, Flower of Evil thuộc thể loại kinh dị hành động. Nội dung kể về một kẻ tâm thần thay đổi danh tính để che giấu quá khứ và cô vợ thám tử của anh ta cố gắng truy tìm sự thật. Theo đó, bộ phim dự sẽ thu hút sự quan tâm về những thái cực khác nhau giữa cặp vợ chồng, từ cộng sống gia đình hạnh phúc đến hiện trường của một vụ án.


Lee Jun Gi sẽ vào vai Baek Hee Sung – thợ thủ công kim loại. Thông qua xưởng kim loại của mình, anh ấy đã kiếm đủ tiền để chu cấp cho vợ và đứa con gái bé bỏng. Hee Sung luôn cống hiến hết mình với tư cách là một người chồng và người cha gương mẫu. Tuy nhiên, Hee Sung không có cảm xúc bao gồm hạnh phúc, buồn, tôn trọng, ngưỡng mộ, cảm thông, đồng cảm, mặc cảm, hay cân nhắc.


Moon Chae Won sẽ vào vai vợ của Baek Hee Sung – nữ thám tử điều tra tội phạm giết người tên Cha Ji Won. 
Bộ phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn bởi Kim Chul Gyu – người đứng sau thành công của các dự án phim truyền hình như Đường đến sân bay, Vũ khí nhà văn, Mother. Trong khi, phim do biên kịch Yoo Jung Hee của phim Naked Fireman chắp bút.
Theo dự kiến, Flower of Evil (악의 꽃) sẽ phát sóng vào thứ Tư-Năm trên đài tvN vào tháng 6 năm nay.

 

Bình Luận