Hồng Hoa

10:35 25/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

'Lưỡng thế hoan' của Trần Ngọc Kỳ và Vu Mông Lung tung trailer

 

Lưỡng Thế Hoan là bộ phim truyền hình trong đó Nguyên Thanh Ly (Trần Ngọc Kỳ đóng) và Cảnh Từ (Vu Mông Lung đảm nhận) đã cùng nhau phá nhiều vụ án lớn. Trải qua nhiều sự kiện khác nhau, nhiều nguy nan thì hai người họ quyết định đến với nhau.

 


Hai nhân vật chính, một người là tiểu bộ khoái ma mãnh, một người là công tử kiêu ngạo sẽ làm nên những hình ảnh, thước phim cực hấp dẫn.


Trong tiểu thuyết, Phong Viên Mãn (Trần Ngọc Kỳ đóng) vì mất trí mà lưu lạc đến đến huyện Thấm Hà và làm tiểu bộ phái tại huyện này. Hình ảnh nữ cải nam trang của cô nàng Trần Ngọc Kỳ được nhận xét là đáng yêu. Trần Ngọc Kỳ trong Lưỡng thế hoan sẽ đảm nhận hai vai diễn chị em song sinh là Phong Viên Mãn và Nguyên Thanh Ly.

 


Vu Mông Lung trong vai nam chính Cảnh Từ, là người có nhiều mưu trí. Cảnh Từ là thanh mai trúc mã của Phong Viên Mãn, là một công tử kiêu ngạo nhưng yếu ớt (vì bệnh).

 

 

 

Được biết, trong những cảnh phim về sau của Lưỡng thế hoan, khi hai người họ đến Kinh Thành sẽ có một đoạn phim ngược tâm. Nam nữ chính tương tác qua lại ngọt ngào nhưng cũng khá đau lòng.

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận