Uyển Nhi

16:10 18/12/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 428

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tung trailer và poster mới

 

Mới đây, trailer và poster các nhân vật chính của "Lưu ly mỹ nhân sát" vừa mới được tung ra. Lưu Ly mỹ nhân sát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Lang.

 

 

Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên), nàng kiếp trước thân phận đặc biệt, thiên giới âm phủ đều phải kinh sợ, thân là chiến thần tướng quân, một mình đối mặt thiên binh vạn mã tuyệt không một tia sợ hãi. Vì trả thù, Chử Toàn Cơ bị coi là tội nhân, đại nghịch bất đạo. Nể tình nàng trước lập ngàn vạn chiến công, cho nàng đầu thai làm người phàm trần, giác ngộ tri đạo, chân lí, mong rằng lệ khí oán hận của nàng có thể biến mất từ từ.

 


Tái sinh lần nữa, nàng mang danh Chử Toàn Cơ, đầu thai làm con gái Chử Lỗi, chưởng môn Thiếu Dương ngũ đại phái tu tiên uy trấn giang hồ. Cùng với tỉ tỉ song sinh Chử Linh Lung, Lục sư huynh Chung Mẫn Ngôn, gặp được Vũ Tư Phượng (Thành Nghị). Toàn Cơ từ một đứa trẻ vô tâm vô phế, lười nhác bất quán, chuyện gì cũng không màng, dần biết yêu thương người khác, dần biết suy nghĩ, nhìn xa trông rộng, gánh vác trách nhiệm, có người quan trọng, biết đến tình yêu…

 


Trải qua muôn ngàn biến cố, từ nhỏ là cứu Giao nhân Đình Nô, Chử Toàn Cơ phát hiện cơ thể mình dị thường. Chử Toàn Cơ dần dần tìm được kí ức kiếp trước của mình, những biến cố, sự kiện nhỏ trong cuộc đời nàng không gì không có nguyên nhân. Cuối cùng, ân ân oán oán, sóng gió, tất thảy đêu qua đi, nàng mới biết, buông tha cho hết thảy, cùng người mình yêu nắm tay, phiêu diêu tự tại, mới là hạnh phúc chân chính.

 


Trong khi đó, Vũ Tư Phượng (Thành Nghị), cũng là kẻ có thân phận khác người, lúc mười một tuổi gặp Chử Toàn Cơ. Trải qua thiên biến vạn cố, không biết từ lúc nào bắt đầu yêu Chử Toàn Cơ. Bộ tộc Vũ Tư Phượng có một dạng quyết tuyệt, yêu tuyệt đối, làm cho đối phương cũng phải tuyệt đối yêu lại, bằng không đoạn tuyệt, cũng không hứa gặp lại. Với Toàn Cơ, nơi bình yên nhất, nhà của nàng, là bên cạnh Vũ Tư Phượng, là ở trong vòng tay hắn. Diễn biến tình cảm của 2 người cũng là quá trình trưởng thành của 2 người, chậm rãi, từ từ, mà sâu sắc, khắc cốt ghi tâm.

Ngoài hai diễn viên chính ra, phim cũng vừa tung poster các nhân vật còn lại:
Trương Dư Hi vai Chử Linh Lung
Lưu Học Nghĩa vai Bạch Đế Hạo Thần
Bạch Chú vai Đằng Xà đại nhân

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận