Tương Ly

15:13 30/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 677

Lý Hoành Nghị có thể sẽ vào vai Hoa Thành trong 'Thiên quan tứ phúc'

Thiên quan tứ phúc (Quan trời ban phúc) của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu, mẹ đẻ của nguyên tác Trần tình lệnh - Ma đạo tổ sư, tập trung vào tình cảm cấm kị giữa thần-quỷ. Câu chuyện kể về Tạ Liên một lòng trong sạch mà vì người thương nên náo loạn thiên đình. Đồng thời, câu chuyện cũng nhắc về Hoa Thành là một tình thánh, chờ đợi tám trăm năm để có thể được bên cạnh người yêu.

 


Từ đầu tới cuối truyện, danh tính Hoa Thành vẫn được giấu kín. Từng chút từng chút, những điều Hoa Thành trải qua, những điều anh làm cho Tạ Liên trong suốt tám trăm năm được hé lộ. Có người bảo, vĩnh viễn không hề tồn tại, thế nhưng Hoa Thành sẵn sàng đánh bay định kiến đó. Hoa Thành, thân hồng y sắc máu lạnh lẽo mà nóng bỏng, vì một người nguyện không siêu thoát. Vì một người biến thành quỷ vương. Với anh, chỉ có một người là thần, là vĩnh viễn không rời xa. Một con quỷ suýt nữa có thể phi thăng thành thần, khó thế nào đây? Nhưng vì người, vĩnh viễn nguyện chờ đợi.

 

 

 

Lý Hoành Nghị sinh năm 1998. Anh từng tham gia: Thanh xuân của ai không mơ hồ, Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi, Hoắc Khứ Bệnh, Thanh Nang truyện… 

 


Mới đây, nam diễn viên khá thành công với vai diễn Thượng Quan Thu Nguyệt trong Thiên lôi nhất bộ chi xuân hoa thu nguyệt.


Bình Luận