Hồng Hoa

13:06 03/02/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Marvel Studios đã phát hành một đoạn trailer mới cho bộ phim Black Widow

 

Ngày 3/2, Marvel Studios đã phát hành một đoạn trailer mới cho bộ phim Black Widow. Scarlett Johansson sẽ trở lại với vai Natasha Romanoff sau các sự kiện trong Avengers: Endgame – nơi cô đã hy sinh. Vì vậy, bộ phim riêng của cô sẽ diễn ra sau Captain America: Civil War và trước Infinity War. Ngoài ra, hãng phim cũng đã phát hành một loạt các poster nhân vật mới cho bộ phim.

 


Được biết, câu chuyện của Romanoff sẽ khởi động phase 4 của MCU, nhường chỗ cho một kỷ nguyên hoàn toàn mới của hãng phim.
Đối với trailer mới nhất từ bộ phim, một loạt các cảnh hành động rất căng thẳng, tập trung vào Natasha Romanoff của Scarlett Johansson.

 


Ngoài Scarlett Johansson, Black Widow còn có sự tham gia của David Harbor trong vai Red Guardian, Florence Pugh trong vai Yelena Belova và Rick Mason. Ray Winstoneas, Rachel Weisz và Olivier Richters đều đang đóng những nhân vật vô danh, mặc dù đã có rất nhiều suy đoán về việc tất cả họ có thể là ai. Marvel Studios đang giữ cốt truyện của bộ phim một cách bí ẩn và vô cùng cẩn thận.

 

Bình Luận