Hồng Hoa

14:07 05/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

"Mẹ Ma" với sự tham gia của Kim Tae Hee và Lee Kyu Hyung tung poster mới

 

Mới đây, bộ phim truyền hình của đài tvN "Mẹ Ma" vừa tung ra poster của hai nhân vật chính Kim Tae Hee và Lee Kyu Hyung.
Phim kể về một người phụ nữ tên Cha Yu Ri (do Kim Tae Hee thủ vai), sau khi qua đời trong một tai nạn thương tâm, cô có thể trở về dương gian sống với chồng (Jo Kang Hwa, do Lee Kyu Hyung thủ vai) và con gái sau 49 ngày sống lay lất như một hồn ma.

 


Phim do đạo diễn Yoo Jae Won chỉ đạo sản xuất, người từng làm nên thành công của các tác phẩm như "Ma nữ đáng yêu", "Ngày mai tươi sáng", biên kịch Kwon Hye Joo chấp bút, tác giả của "Cặp đôi vượt thời gian".
Trong poster mới được tung ra là hình ảnh Cha Yu Ri đang ôm con gái cùng dòng chữ: "Tôi sẽ đi thêm một chút nữa, thêm một chút nữa". Còn Lee Kang Hyung sẽ hóa thân thành Jo Kang Hwa, một bác sĩ đang cố hết sức để tìm hạnh phúc sau khi mất vợ. Hình ảnh anh bế con gái cùng dòng chữ: "Tôi đã hạnh phúc. Tôi thật sự rất hạnh phúc" khiến người xem xúc động.

 


Cũng có tin cho hay "Kim Tae Hee và Lee Kyu Hyung đã nắm bắt chi tiết khao khát yêu thương của nhân vật Cha Yu Ri và Jo Kang Hwa mạch cảm xúc tình yêu của Cha Yu Ri và Jo Kang Hwa. Bạn có thể cảm nhận được phản ứng hóa học giữa hai diễn viên, những người đã lột tả hoàn hảo cảm xúc giữa hai nhân vật"

Phim dự kiến ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào tháng Hai sau khi "Hạ cánh nơi anh" kết thúc.

Bình Luận