Tương Ly

10:50 26/02/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 460

Mới phát sóng, ‘Trời đẹp em sẽ đến’ đã lọt top xu hướng trên Naver


Vào tối ngày 24/2, bộ phim Trời đẹp em sẽ đến đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Park Min Young và Seo Kang Joon cũng lên sóng.

 


Nhờ những câu chuyện cũ mang đậm hơi thở thanh xuân, đặc biệt là những cảnh quay đẹp, Trời đẹp em sẽ đến nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. Tập đầu tiên của phim đã đạt rating trên 1.9% – con số tương đối khả quan với một tác phẩm chiếu trên đài cáp JTBC, nhất là khi đụng độ với cái tên ’sừng sỏ’ như Người thầy y đức 2.

 

Được biết, chỉ ít phút kể từ lúc lên sóng, cả hai từ khoá ‘Trời đẹp em sẽ đến’ và ‘Seo Kang Joon’ cùng đồng thời lọt vào bảng xếp hạng xu hướng tìm kiếm trên Naver, lần lượt chia nhau hai vị trí đầu tiên. Đồng thời đã khẳng định được sức hút từ bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lee Do Woo.
‘Trời đẹp em sẽ đến’ và ‘Seo Kang Joon’ cùng đồng thời lọt vào bảng xếp hạng xu hướng tìm kiếm trên Naver, lần lượt chia nhau hai vị trí đầu tiên.

 

 

Lấy bối cảnh chính là thị trấn nhỏ Buk Hyeon vào những ngày đông về, phim xoay quanh Mok Hae Won (Park Min Young) – cô gái đã chán ngấy cuộc sống nơi phồn hoa, từng phải chịu nhiều tổn thương trong quá khứ. Trở về nơi mình từng trưởng thành, Hae Won gặp lại Eun Seob (Seo Kang Joon) – bạn học cấp ba, hiện tại đang là chủ tiệm sách. Nhờ cuộc tái ngộ này, Hae Won bắt đầu biết được những câu chuyện bị giấu kín trong quá khứ, cũng như nhận ra tình cảm Eun Seob dành cho mình.

 

 

Bình Luận